Rộ tin siêu phẩm nhập vai Persona 5 chuẩn bị đổ bộ nền tảng di động

Dương Thị Lan
 1. Perfect World Games vừa hé lộ đoạn nhá hàng mới cho CODE NAME: X - phiên bản di động của một “JRPG đình đám” mà nhiều người tin rằng đó chính là Persona 5.

  Được ra mắt với tư cách là thương hiệu con của series Shin Megami Tensei vào cuối những năm 90 nhưng Persona đã nhanh chóng khẳng định vị thế với 5 tựa game chính cùng một số bản spin-off. Trong khi Shin Megami Tensei đã bắt đầu tấn công nền tảng di động với tựa game Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 thì Persona, người hâm mộ đang tự hỏi không biết đến bao giờ. Tuy nhiên, theo đoạn Trailer vừa được hé lộ của CODE NAME: X, nhiều người đồ rằng đây rất có thể chính là Persona 5 phiên bản Mobile.


  Trong buổi họp báo chiều qua, hãng game Trung Quốc Perfect World đã tiết lộ rằng họ đang phát triển phiên bản di động cho một “JRPG nổi tiếng” đã bán được “hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới”. Đoạn Teaser cho thấy một nhân vật đang đứng trên nóc tòa nhà giữa giao lộ Shibuya. Ngoài ra, một người phụ nữ có vẻ đã xâm nhập vào cơ sở dữ liệu, khiến cảnh báo liên tục xuất hiện. Xuyên suốt video, nhạc nền quen thuộc, không khỏi gợi nhớ đến phong cách âm nhạc của Shoji Meguro trong Persona.

  Perfect World không tiết lộ nhiều thông tin về CODE NAME: X cũng như “JRPG nổi tiếng” mà họ đang nhắc đến, tuy nhiên từ đồ họa, bối cảnh tương đồng, nhiều người dự đoán đây là Persona phiên bản di động cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, mã nhị phân và tin tặc xuất hiện trong Trailer sau khi dịch ra có nội dung: “PERSONA 5X”. Daniel Ahmad, một chuyên gia phân tích game đã liên lạc với Perfect World và được xác nhận CODE NAME: X đúng là phiên bản di động của series Persona.

  [​IMG]


  Hiện tại, CODE NAME: X chỉ được phát hành ở Trung Quốc nhưng với sự phổ biến của Persona, khả năng cao nó cũng sẽ sớm được ra mắt trên toàn thế giới. Cũng trong buổi họp báo, Perfect World Games cũng công bố hơn 30 tựa game khác như Chiến Thần Di Tích, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile,... Để xem thêm nhiều thông tin chi tiết, độc giả có thể đọc tại:

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất