Rộ tin Rockstar đang phát triển 3 game GTA Remake

Nguyễn Thu Trang
 1. Cả 3 tựa game remake này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay trên cả PC, console và mobile.

  Sau nhiều tháng đồn đoán, mới đây trang Kotaku đưa tin, Rockstar Games đang làm lại 3 tựa game Grand Theft Auto cổ điển. Các tựa game này đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và rất có thể sẽ được phát hành vào cuối mùa thu năm nay trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Nintendo Switch.​

  [​IMG]

  Trong năm qua, vô số các tin đồn đã xuất hiện trên Twitter, Reddit cũng như nhiều mạng xã hội khác về phiên bản làm lại của các tựa game GTA cổ điển thời PS2. Tin đồn này còn rầm rộ hơn khi công ty mẹ của Rockstar Games, Take-Two Interactive, yêu cầu các modder gỡ các bản mod GTA cổ điển bởi có 3 tựa game GTA Remake đang được phát triển.

  Theo các nguồn tin nguồn tin đáng tin cậy của Kotaku, 3 tựa game được làm lại này là GTA 3, GTA Vice CityGTA San Andreas. Tất cả đều đang được phát triển bằng Unreal Engine, hứa hẹn sẽ mang đến sự kết hợp đầy ấn tượng giữa đồ họa cũ và mới. Dundee, studio mới nhất của Rockstar, đang dẫn đầu dự án remake này.​

  [​IMG]

  Được biết do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên kế hoạch dành cho bộ 3 game remake này đã thay đổi ít nhiều. Ban đầu chúng là một gói tặng kèm cho những người chơi mua phiên bản dành cho console thế hệ mới của GTA 5 và GTA Online như một phần thưởng hoặc quà cảm ơn từ nhà phát triển. Sau đó kế hoạch thay đổi, Rockstar dự kiến cho ra mắt bộ 3 trong đầu năm nay nhưng cuối cùng lại phải lùi lịch. GTA Remake sẽ có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, PC và mobile vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 tới. Có thể phiên bản PC và mobile sẽ ra mắt sau vì Rockstar đang tập trung vào các cổng console trước.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất