Rộ tin PUBG có map mới, xe đua tàu lượn không thiếu thứ gì

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo thông tin Youtuber này tiết lộ, bản đồ mới có tên là Rapide, có thể được tung ra vào năm sau.

  Tuần trước, giám đốc studio PUBG Brian Corrigan đã đăng tải bức ảnh về những tấm bản đồ, gợi ý về việc studio đang phát triển một map mới cho game. Tuy nhiên cách Brian tiết lộ về nó vẫn khiến nhiều người hoài nghi không biết bản đồ này có đến với PUBG hay không.

  Tuy nhiên cách đây không lâu, một Youtuber có tên PlayerIGN tuyên bố mình đã tìm ra bản phác thảo của bản đồ này và nó có tên là Rapide. Trước đây PUBG đã công bố cả Miramar và Vikendi trong sự kiện The Game Awards được tổ chức vào tháng 12, vì thế nhiều người chơi cũng tin rằng Racipe thật sự tồn tại.

  [​IMG]

  Hình ảnh của bản đồ rất đơn giản, cho thấy nó vẫn đang trong quá trình phát triển sớm. Vì vậy nếu như Rapide có thật, người chơi cũng phải đợi đến năm sau để được trải nghiệm nó. Không loại trừ khả năng sẽ có những thay đổi lớn với bản đồ này khi nó được công bố chính thức.

  Rapide gợi đến hình ảnh của con tàu tốc hành European Express và nó cũng có nghĩa là nhanh, từ đây có suy đoán rằng đây là một train map – concept khá phổ biến trong những game bắn súng. Rất có thể map mới này sẽ là bản đồ Team Death Match đầu tiên dành riêng cho PUBG.  Trong video đăng tải vào ngày hôm qua của PlayerIGN, chúng ta có thể nhìn thấy mô hình của những chiếc xe đua, tàu lượn và lối di chuyển chiến thuật của nhân vật trong game, Youtuber này cho rằng đây sẽ là một bản đồ cho chế độ đua xe. Tuy nhiên tất cả những điều này hiện vẫn chỉ là suy đoán, vẫn cần phải có câu trả lời chính xác từ phía nhà phát triển.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất