Rộ tin PUBG 2 và PUBG Mobile 2 đang được phát triển

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều người chơi tỏ ra chẳng mấy mặn mà với thông tin này, họ cho rằng việc phát triển hậu bản mới là không cần thiết.

  Mới đây Data Miner (người khai thác dữ liệu) PlayerIGN đã chia sẻ trên Twitter cá nhân hai ảnh chụp màn hình được cho là từ thông cáo báo chí của Krafton – công ty đứng sau Bluehole và PUBG Corporation. Thông cáo này được viết bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, cho biết PUBG 2 cũng như PUBG Mobile 2 đều đang được phát triển, dự kiến sẽ chính thức công bố trong năm nay.

  [​IMG]

  Theo PlayerIGN, ban đầu công ty đã giấu các hậu bản này dưới cái tên ProkectXRTM – dự án mà hãng tuyên bố là chẳng liên quan gì đến PUBG, nhằm đánh lạc hướng các fan. Các tựa game có thể sẽ được tiết lộ vào quý 2 năm 2021 này, PUBG 2 sẽ có tính năng chơi chéo giữa các nền tảng PC và console. PUBG Mobile 2 sẽ tiếp tục do Tencent, studio đứng sau thành công của PUBG Mobile, phụ trách phát triển.

  Đứng trước thông tin này, nhiều người chơi tỏ ra rất hoài nghi và chẳng mấy mặn mà. Một số game thủ cho rằng thay vì phung phí thời gian và tiền bác để phát triển hậu bản mới, PUBG Studios nên ưu hóa tốt hơn những gì mình đang có. Một số khác nhận thấy cứ tiếp tục update bản đồ, vũ khí và phương tiện di chuyển mới cho PUBG và PUBG Mobile là được, trừ khi đồ họa có cải tiến rõ rệt, nếu không chẳng cần thiết phải có hậu bản.​

  [​IMG]

  Hiện nhà phát triển hiện vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào nên tất nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn, phải đến quý 2 chúng ta mới biết được liệu đây có phải là thông tin chính xác hay không. Trong thời gian đó, người chơi hãy cứ yên tâm trải nghiệm những nội dung mới mà PUBG Studio và Tencent mang lại.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group PUBG Mobile Việt Nam để cập nhật thêm tin tức về tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất