Rộ tin PUBG 2 bị hủy bỏ, toàn bộ nội dung chuyển thành update game gốc

Dương Thị Lan
 1. PUBG 2 với tên gọi nội bộ là Project Re:BORN có thể đã bị hủy bỏ do gặp nhiều sự cố trong quá trình phát triển.

  Đầu năm nay, có tin đồn cho rằng Krafton đang phát triển PUBG 2 nhưng có vẻ dự án này sẽ không còn cơ hội nhìn thấy ánh nắng mặt trời. Thông tin do PlayerIGN tiết lộ, người được mô tả là “chuyên cung cấp tin tức và rò rỉ về các trò chơi của PUBG Studio”. Với những ai không biết thì PlayerIGN cũng chính là người tung tin PUBG 2 đang được phát triển vào tháng 1 vừa qua.

  [​IMG]


  Trong cuộc phỏng vấn với trang The Loadout, PlayerIGN cho biết PUBG 2, có tên gọi nội bộ là Project Re: BORN, do gặp phải nhiều trục trặc trong quá trình phát triển nên buộc phải hủy bỏ. Thay vào đó, những nội dung đang được phát triển cho PUBG 2 như vũ khí mới, hệ thống hồi sinh,... sẽ chuyển thành các bản cập nhật cho tựa game gốc.

  Cũng theo PlayerIGN, một phần nguyên nhân khiến dự án bị hủy bỏ là do dịch bệnh, Krafton đành phải bỏ qua những dự án lớn để tập trung bổ sung nội dung mới cho phiên bản gốc, đảm bảo người chơi không bị nhàm chán. Krafton đến nay vẫn chưa xác nhận những tin đồn này.

  [​IMG]


  Bên cạnh Project Re: BORN đã bị hủy bỏ, PlayerIGN cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy Krafton đang phát triển một Battle Royal hoàn toàn mới có tên Project Titan. Đây được cho là người kế nhiệm của PUBG và có liên quan đến The Callisto Protocol, tựa game kinh dị lấy bối cảnh PUBG đến từ Striking Distance Studio. Theo dự đoán của leaker này thì Project Titan sẽ xoay quanh trận chiến tử thần giữa các tù nhân được thả xuống Titan, vệ tinh lớn nhất của sao Thổ. Mọi thông tin chính thức về Project Titan vẫn chưa được tiết lộ.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất