Rộ tin Mafia 3 cũng được remake, rò rỉ trailer khiến fan hâm mộ phẫn nộ

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều game thủ bày tỏ nếu trailer này là thật, họ sẽ không mua Mafia 3: Definitive Edition.

  Như đã đưa tin trước đây, series game hành động thế giới mở lấy bổi cảnh xã hội đen Mafia sẽ chính thức trở lại với cộng đồng game thủ quốc tế với các phiên bản remake. Theo thông báo từ nhà phát triển, hai phần đầu tiên của series Mafia sẽ được làm lại hoàn toàn từ đồ họa, gameplay cho đến cốt truyện. Tuy nhiên mới đây có tin đồn Mafia 3 cũng đang được làm lại.

  [​IMG]

  Cho dù 2K đã tuyên bố rằng vào ngày 19 tháng 5 theo giờ địa phương sẽ chia sẻ thêm các chi tiết về Mafia: Definitive Edition, tuy nhiên không ít hình ảnh, video đã bị rò rỉ, trong đó còn có trailer được cho là của Mafia 3: Definitive Edition. Đoạn video trailer được đăng tải bởi Youtuber Victor Rodríguez thực sự khiến cho không ít game thủ cảm thấy thất vọng vì nó gần như lặp lại trailer giới thiệu Mafia 3 tại Gamescom 2016 của 2K, đồ họa gần như không có thay đổi gì lớn.

  Một số game thủ còn nói rằng nếu đây thực sự là trailer của Mafia 3: Definitive Edition, vậy họ không cần phải mua game nữa, cứ chơi phiên bản ra mắt năm 2016 là được rồi vì đâu có sự khác biệt nào đáng nói. Ngoài ra theo như thông tin trên PSN, phiên bản Definitive Edition sẽ còn có DLC miễn phí, rất có thể tối nay 2K sẽ mang đến nhiều thông tin hơn về series Mafia remake.  Mafia: Definitive Edition dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 8 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline để cập nhật thêm tin tức về các tựa game:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất