Rộ tin huyền thoại Metal Gear Solid 1 & 2 sắp sửa tái xuất trên PC

Dương Thị Lan
 1. Nếu những tin đồn là chính xác thì hai tựa game kinh điển của Konami, Metal Gear Solid 1 & 2 sẽ sớm có mặt trên PC với một bản tái phát hành đặc biệt.

  Theo tin đồn gần đây thì Metal Gear Solid và Metal Gear Solid 2 của Konami đang được lên kế hoạch phát hành lại trên PC và hãng cũng sẽ sớm có thông báo chính thức về việc này. Nguồn tin đến từ một thành viên của diễn đàn Resetera có tên Potterson - người đã từng tiết lộ chính xác những thông tin đầu tiên về Starfield trong quá khứ. Tuy nhiên, đó là tất cả còn những thông tin cụ thể hơn về việc game sẽ được bán riêng lẻ hay theo gói như Metal Gear Solid HD Collection năm 2012 thì vẫn chưa được hé lộ.

  [​IMG]


  Thực tế cả Metal Gear Solid và Metal Gear Solid 2 đều đã bản phát hành cho PC trước đây nhưng chỉ có bản vật lý còn phiên bản kỹ thuật số cho các cửa hàng trực tuyến như Steam hay GOG lại không có sẵn. Cả hai đều là những cái tên huyền thoại của Konami nên việc phát hành lại trên nền tảng PC hiện đại chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận của đông đảo fan hâm mộ lâu năm.

  Dẫu cho series Metal Gear Solid gần như đã kết thúc với Metal Gear Solid 5 (và phần bổ sung Metal Gear Survive), việc tiếp tục phát triển hậu bản mới hoặc remake các trò chơi cũ luôn là điều người hâm mộ vẫn kỳ vọng. Sau khi Microsoft mua lại ZeniMax Media, không ít game thủ đã lên tiếng kêu gọi Sony mua lại Konami và những dòng game nổi tiếng của hãng để hồi sinh chúng. Mặc dù tất cả chỉ dừng lại ở những lời đồn đoán, chưa thấy có dấu hiệu nào rõ ràng chứng minh Sony sẽ mua lại Konami nhưng việc hợp tác với các nhà phát hành là việc hoàn toàn có thể.

  [​IMG]


  Theo tin đồn thì tin tức về việc phát hành lại Metal Gear Solid 1 & 2 sẽ sớm được công bố nên hy vọng chúng ta không phải chờ đợi quá lâu cho đến ngày những tin tức này được xác nhận. Mọi thông tin mới, GameHub sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất