Rộ tin Final Fantasy 16 sẽ được công bố vào mùa hè năm nay

Dương Thị Lan
 1. Nếu rò rỉ là thật thì không lâu nữa chúng ta sẽ chính thức được diện kiến hậu bản mới nhất của series game huyền thoại này.

  Ra mắt lần đầu năm 1987, Final Fantasy là cái tên đã gắn bó với biết bao thế hệ game thủ. Trước sự thành công của Final Fantasy 15 và phiên bản remake mới nhất Final Fantasy 7 Remake, hẳn nhiều fan hâm mộ đang tự hỏi khi nào một hậu bản mới được phát hành. Theo tin tức rò rỉ vừa lan truyền trên mạng thì Final Fantasy 16 sẽ được công bố trong mùa hè năm nay. Nếu đúng là sự thật thì chúng ta cũng không phải chờ đợi quá lâu để có được thông tin chính thức.

  [​IMG]

  Hơn 30 năm phát triển với 15 phiên bản chính được ra mắt, chẳng biết Final Fantasy sẽ còn đi được bao xa nhưng hiện tại đây vẫn là một trong những series game ăn khách nhất thời đại. Dù có khá nhiều tranh luận về việc đâu là phiên bản hay nhất trong series nhưng không thể phủ nhận rằng mỗi tựa game đều có giá trị riêng và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ. Final Fantasy 16 chắc chắn đang rất được mong đợi nhưng trước khi quá phấn khích thì chúng ta vẫn nên đợi thông tin chính thức từ nhà phát triển.

  Cụ thể, rò rỉ tuyên bố Final Fantasy 16 và một trò chơi khác từ Square Enix có tên Crimson Arbitium sẽ được tiết lộ vào mùa hè năm nay tại một sự kiện game. Không rõ sự kiện game nào nhưng nhiều người dự đoán có thể là một trong số các sự kiện PS5 sắp tới. Bài đăng cũng cho biết ông Naoki Yoshida, người chịu trách nhiệm cho Final Fantasy 14, sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc dự án. Ngoài ra, Final Fantasy 16 sẽ được lấy cảm hứng từ Final Fantasy 15 và Dark Souls. Nghe có vẻ khá hay ho khi chờ xem thế giới giả tưởng của Final Fantasy sẽ kết hợp với các yếu tố khó nhằn trong Dark Souls như thế nào.

  [​IMG]

  Ông Naoki Yoshida sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc phát triển của Final Fantasy 16


  Tất nhiên, chẳng có ai kiểm chứng có bao nhiêu % sự thật trong tin đồn này. Và nếu thực sự có một đoạn trailer của Final Fantasy 16 được phát hành vào mùa hè này thì có lẽ chúng ta cũng còn phải tiếp tục đợi thêm vài năm nữa cho đến khi tựa game chính thức có thể chơi được.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất