Rộ tin đồn Star Wars Jedi: Fallen Order 2 đang được phát triển

Dương Thị Lan
 1. Sau thành công rực rỡ của phần 1, EA và Respawn Entertainment có vẻ sẽ tiếp tục phát triển Star Wars Jedi: Fallen Order 2.

  Ra mắt tháng 11 năm ngoái, Star Wars Jedi: Fallen Order đích thị là một trong những tựa game hay nhất của series Star Wars nổi tiếng khi nhận được nhiều thành công đáng kể cả về mặt chuyên môn và doanh thu. Nói về tương lai của dòng game, đại diện Disney tại Hội nghị thượng đỉnh DICE diễn ra hồi đầu tháng đã tiết lộ rằng công ty vẫn còn muốn tiếp tục phát triển nhiều tựa game tương tự như vậy nữa. Và bây giờ, nhiều tin đồn nổi lên cho thấy Star Wars Jedi: Fallen Order 2 có vẻ như đang thực sự được phát triển.

  [​IMG]


  Theo Kotaku, có đến hai dự án Star Wars đang trong quá trình phát triển. Một là một trò chơi mới “rất độc đáo” mà đã được EA Motive xác nhận vào cuối năm ngoái trong khi dự án còn lại sẽ là phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order. Với sự thành công vang dội của trò chơi khi ra mắt vào năm ngoái thì việc EA muốn tiếp tục phát triển hậu bản mới cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm.

  Hơn nữa vào tháng 12/2019, EA đã từng đăng tải thông tin tuyển dụng với nội dung là: “Chúng tôi đang tìm kiếm một người có niềm đam mê với Vũ trụ Star Wars và các trò chơi hành động/phiêu lưu góc nhìn thứ 3.” Mặc dù EA không chỉ định đích xác tựa game nào nhưng nhiều người dự đoán đây chính là phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order.

  [​IMG]


  Thực tế trước khi Star Wars Jedi: Fallen Order được phát hành, hai tựa game cũ đã phải nhận nhiều điều tiếng chê bai từ phía game thủ và giới chuyên môn. Star Wars: Battlefront bị chỉ trích vì thiếu thốn nội dung và Season Pass đắt cắt cổ trong khi Star Wars: Battlefront II thì có hệ thống lootbox gây nhiều tranh cãi.

  May mắn thay, Star Wars Jedi: Fallen Order đã khắc phục được những nhược điểm đó và dần lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Trò chơi đã bán được hơn 8 triệu bản, vượt qua con số mong đợi 6 triệu bản của EA. Điểm đánh giá trên các trang review cũng khá cao: 79 trên Metacritic cho PS4 và 80 cho Xbox One. Nếu Star Wars Jedi: Fallen Order 2 có thực sự được phát triển, hy vọng tựa game có thể kế thừa những thứ đã làm nên thành công của người kế nhiệm, xứng đáng với sự trông chờ của fan hâm mộ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất