Rò rỉ tin tức Riot đã ấn định ngày phát hành chính thức LMHT Tốc Chiến

Phương Ly
  1. Nhiều khả năngTốc Chiến sẽ ra mắt vào những tháng cuối năm 2020.

    LMHT Tốc Chiến đang được triển khai thử nghiệm Closed Beta tại thị trường Đông Nam Á và Đài Loan. Một bộ phận game thủ Indonesia đã được ưu tiên trải nghiệm Tốc Chiến từ ngày 16 tháng 9, sau đó nó được mở rộng cho những người chơi phổ biến ở các quốc gia và khu vực khác bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan vào ngày 18 tháng 9.

    [​IMG]

    Lần này, những người chơi đã tham gia Thử nghiệm Closed Beta, không nhất thiết phải là streamer, những game thủ bình thường cũng có thể được trải nghiệm miễn là họ đăng ký trước trên Google Play hoặc khi Tốc Chiến “hạ cánh” chính thức tại các thị trường nói trên.

    [​IMG]

    • Alpha Test: 6/6 – 27/6 (giới hạn số lượng người trải nghiệm)​

    • Closed Beta: 18/9 – Đầu tháng 10 (mở rộng số lượng người trải nghiệm)​

    • Open Beta: chưa có thời gian chính thức (tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm nhưng sẽ giới hạn thời gian)​

    • Ra mắt chính thức: chưa có thời gian chính thức​

    Bản phát hành chính thức của LMHT Tốc Chiến sẽ tiếp sau giai đoạn Open Beta khi Riot chính thức ra mắt trò chơi này trên thị trường toàn cầu. Một số cổng trò chơi của Trung Quốc và Đài Loan, nơi cho phép người dùng trải nghiệm trước Tốc Chiến, đã tiết lộ ngày phát hành của trò chơi MOBA này là vào tháng 12 năm 2020.

    Tuy đây chỉ là những suy đoán chủ quan nhưng hy vọng rằng tất cả người chơi sẽ sớm có thể chạm tay vào siêu phẩm đình đám này trong phần còn lại của năm 2020.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất