Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của DEADLOCK – Game bắn súng mới do Valve phát triển

Nguyễn Thu Trang
 1. DEADLOCK sẽ là sự pha trộn giữa DOTA 2, Team Fortress, Overwatch và Valorant.

  Theo tin tức mới nhất từ nhà khai thác dữ liệu Gabe Follower, Valve đang phát triển một tựa game mới có tên chính thức “DEADLOCK”. Trong quá trình phát triển trước đó tại Valve, dự án này thường được gọi là là Neon Prime hay Citadel.

  Thông tin rò rỉ cho biết, DEADLOCK sẽ là một tựa game bắn súng 6v6 góc nhìn thứ 3 với một bản đồ rộng lớn. Trong đó, người chơi có thể triển khai thế công theo 4 đường, trải nghiệm cơ chế phòng thủ tháp và có sẵn vô số vật phẩm để sử dụng. Gabe Follower cho biết thêm rằng, DEADLOCK sẽ có bối cảnh giả tưởng pha trộn với phong cách steampunk, không khó để bắt gặp sự xuất hiện của các ma thuật sư, robot hay những sinh vật kỳ lạ trong dự án đầy tham vọng này của Valve.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sở hữu nhịp độ nhanh và vui nhộn, DEADLOCK là sự pha trộn các đặc điểm nổi bật của nhiều tựa game đình đám khác trên thị trường như DOTA 2, Overwatch, Team Fortress hay Valorant. Các Hero trong game được lấy cảm hứng chủ yếu từ vũ trụ DOTA, bản đồ chính của game thì được thiết kế dựa trên các thành phố Châu Âu theo phong cách steampunk hiện đại. Ban đầu, Valve cũng định khai thác yếu tố khoa học viễn tưởng tương tự như Half-life và Portral, tuy nhiên sau khi nhận về phản hồi tiêu cực, nhà phát triển này đã quyết định tập trung vào thể loại giả tưởng.

  [​IMG]


  Hiện không có quá nhiều thông tin về các Hero của game, nhân vật duy nhất chúng ta biết được từ các rò rỉ chỉ có “GREY TALON” – một tay thiện xạ có sở trường tấn công từ xa, sở hữu sự chính xác rợn người cùng khả năng di chuyển thần sầu, đủ để hạ gục những đối thủ khó nhằn nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất