Rò rỉ gameplay của Prophecy - tựa game đã bị hủy bỏ của "cha đẻ" Ghost of Tsushima

Nguyễn Thu Trang
 1. Từ video có thể thấy tựa game này được lấy bối cảnh vào thời trung cố với nhân vật chính là một tên trộm.

  Ghost of Tsushima, tựa game phiêu lưu thế giới mở của Sucker Punch Studios, vừa được phát hành vào ngày 17 tháng 7 vừa qua. Tựa game lấy bối cảnh nước Nhật thế kỷ 13 này lập tức nhận được đánh giá cao từ các trang review game và cộng đồng game thủ. Ngay khi Ghost of Tsushima đang chinh phục người chơi trên toàn thế giới, một video của Prophecy – tựa game bị hủy bỏ của Sucker Punch Studios đã bị rò rỉ.
  [​IMG]

  Trước Ghost of Tsushima, tựa game mới nhất của studio này cũng phát hành từ tận năm 2014, nhiều người tự hỏi rốt cuộc studio này đã làm gì suốt thời gian qua. Hóa ra ngoài Ghost of Tsushima, Sucker Punch Studios cũng đã từng khai thác một bối cảnh kỳ diệu hơn cho tựa game phiêu lưu của mình, đó chính là Prophecy.


  Video demo gameplay bị rò rỉ của Prophecy dài hơn 11 phút, xuyên suốt video này người chơi sẽ theo chân nhân vật chính Abel Taboura phiêu bạt trên những con đường nhỏ hẹp của thành phố màu xám u ám. Mở đầu video là hình ảnh Abel tìm cách xâm nhập một căn phòng dưới lòng đất nhưng kế hoạch này bị gián đoạn bởi các lính gác. Anh đã khiến các lính gác đốt cháy thanh kiếm của mình và sau đó sử dụng thuật giả kim tạo ra các hiệu ứng để trốn thoát. Bản demo kết thúc bằng hình ảnh Abel quay lại chiến đấu với tên lính đã truy đuổi mình.
  [​IMG]

  Từ video có thể thấy tựa game lấy bối cảnh vào thời trung cổ với những màn chiến đấu bằng kiếm phức tạp. Nhiều người cho rằng tựa game có khá nhiều nét tương tự với series Assassin’s Creed của Ubisoft, tuy rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết phần còn lại của nó trông như thế nào.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất