Rising Warriors - Game chiến thuật siêu nhộn chưa từng thấy trên Mobile

Trang Trang
 1. Rising Warriors là một game chiến thuật với tiết tấu nhanh và mạnh được kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm cực chất.

  PlayPlayFun tuyên bố Rising Warriors được lấy cảm hứng phần nhiều bởi những cái tên đình đám như Dragon Force và Langrisser. Cả hai game này đều có giao diện anime hết sức phá cách, nơi tạo cơ hội để người chơi kiểm soát những nhóm lính và huấn luyện từng nhân vật mình chọn để thêm vào đội quân chiến đấu hùng mạnh, thiện chiến. Đồng thời, trong Rising Warriors, game thủ cũng cần cẩn thận trước những tấn công từ phe thù địch và luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu chống lại kẻ thù.


  Trailer game Rising Warriors.

  [​IMG]


  Song, điểm khác biệt nổi bật của Rising Warriors so với những vị tiền nhiệm trước đó nằm ở phần hình ảnh không quá chú trọng đến các nét vẽ hoạt họa mà có xu hướng giống với game Kingdom Rush, nhấn mạnh vào những chuyển động tinh tế của từng chi tiết nhỏ. Đồng thời, Rising Warriors giữ nguyên lối đánh và huấn luyện trong game nhanh, mạnh, đầy kịch tính.

  [​IMG]


  Trong một trận chiến của Rising Warriors, khi hai đội quân đụng độ, những tốp lính tiên phong sẽ được đưa ra trước với cung tên và đại bác cùng những màn nổ mìn ma thuật, tất cả kết hợp với nhau tạo nên chiến trường khốc liệt trước khi hai quân đoàn thật sự lâm trận. Cuộc chiến tưởng chừng sẽ không bao giờ kết thúc bởi khi một đoàn quân ngã xuống, sẽ có một đoàn khác được cử lên và tiếp tục trận chiến.

  [​IMG]


  Rising Warriors đem đến cho chúng ta nhiều màn đánh kinh điển và độc đáo. Chắc chắn game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi chứng kiến những người lính đập tan lực lượng mạnh của kẻ thù hay bẻ gãy hàng phòng thủ của đối phương. Rising Warriors được kỳ vọng sẽ khiến người chơi hoàn toàn thỏa mãn với việc lựa chọn đội quân chiến đấu đầy sức cạnh tranh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngày ra mắt của Rising Warriors vẫn chưa được PlayPlayFun chính thức ấn định nhưng cộng đồng game thủ Mobile. Nhưng với sự độc đáo và hệ thống gameplay dễ chơi dễ làm quen của mình, Risin Warriors hứa hẹn trở thành một cái tên đình đám trong tương lai gần.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất