RIP113 lên tiếng phản pháo khi bị fan Nam Blue cho rằng 'đá xéo' thần tượng

Khánh Ly
 1. RIP113 mới đây đã phải đang đàn giải thích về việc mình làm clip sấy thử súng MK14, rằng đó là yêu cầu của fan, chứ anh chàng không có ý định gây war với ai cả.

  Như Gamehub đưa tin mới đây, thứ 6 ngày 15/03 vừa qua, Nam Blue đã có mặt tại Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà mình hay bắn như M4, AUG, Ak, Mk14 với các loại ống ngắm x6, x8 cho mọi người được chứng kiến tận mắt.


  Trước đó, những nghi vấn xung quanh việc Nam Blue có sử dụng hack hay không đã khiến cộng đồng PUBG Mobile cũng như đông đảo cộng đồng game thủ một phen xôn xao hơn bao giờ hết với những tranh cãi trái chiều. Ngay cả đến những nhân vật nổi tiếng của làng game cũng không ngồi yên được trước scandal này. Trong đó phải kể đến RIP113 - một tuyển thủ PUBG PC chuyên nghiệp giữa thời điểm đó đã làm video sấy thử súng MK14 gắn scope 8x và kết quả là rất giật. Hành động này của RIP113 được cho là ẩn ý đá xéo Nam Blue, khiến cho những nghi ngờ Nam Blue có sử dụng hack càng được đẩy lên đến đỉnh điểm hơn bao giờ hết.​  Sau màn show tay trực tiếp thành công của Nam Blue, cộng đồng game thủ, đặc biệt là các fan của Nam Blue lại một lần nữa nhắc lại câu chuyện RIP113 đá xéo thần tượng trước đó. Điều đó khiến RIP113 mới đây đã phải đang đàn giải thích về việc mình làm clip sấy thử súng MK14, rằng đó là yêu cầu của fan, chứ bản thân anh chàng không có ý định gây war với ai cả.

  [​IMG]


  Dù lý do thật sự là gì đi chăng nữa thì cũng không quang trọng bằng việc Nam Blue đã hoàn toàn chứng minh được bản thân mình trong sạch khiến mọi người phải “tâm phục khẩu phục". Scandal lần này coi như cũng chính là cơ hội để Nam Blue chứng minh được tấm lòng của mình trước đông đảo các fan, rằng: "Nam sẽ không bao giờ để mọi người thất vọng"!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất