Riot trừng phạt dự án LMHT tái dựng phiên bản cũ do fan làm

Yaezakura
 1. Dự án “Server LMHT quá khứ” của Chronoshift đã phải đóng cửa sau sự can thiệp từ Riot Games.

  Riot Games xác nhận rằng công ty đã gửi một lá thư yêu cầu Chronoshift đóng cửa hoạt động "server quá khứ" của Liên Minh Huyền Thoại (được quản lý bởi người hâm mộ). Nhà phát hành LMHT cũng phủ nhận cáo buộc trên Reddit rằng họ đã "đe dọa" Chronoshift. Tuy nhiên, Riot Games cũng nhấn mạnh chính sách giải quyết đối với trường hợp của Chronoshift đã được quy định rõ trong hướng dẫn pháp lý của công ty. Ngoài ra, Riot Games đã đưa ra cảnh báo về "server quá khứ" ngay từ khi dự án được công bố năm ngoái.

  [​IMG]


  Thực tế là dự án "server quá khứ" vẫn được duy trì cho đến cuối tuần trước, khi tài khoản Chronoshiftdev đăng thông báo về việc bộ phận bảo mật của Riot đã liên hệ và "đe dọa" họ giao code cùng trang web cho Riot Games.

  Đại diện Riot đã xác nhận rằng bộ phận pháp lý của studio đã gửi một lá thư cho Chronoshift, "chính thức yêu cầu họ ngừng phát triển dự án." Bức thư chỉ rõ các tài sản trí tuệ của Riot là "cực kỳ có giá trị, và do đó công ty rất chú ý đến vấn đề này." Riot yêu cầu Chronoshift dừng tất cả hoạt động phát triển như đóng server, xóa tài liệu liên quan khỏi phương tiện truyền thông xã hội (Twitter, v.v..) và bàn giao tất cả phần mềm liên quan đến dự án, bao gồm cả các client đã được sửa đổi và code.

  [​IMG]


  Chronoshift đã tuân thủ yêu cầu trên, mặc dù rõ ràng họ không hài lòng về vụ việc. Một thông báo được đăng lên trang web của Chronoshift nhấn mạnh khoảng thời gian các nhà phát triển thực hiện dự án cũng như việc họ từ chối tất cả các đề nghị hỗ trợ tài chính trong suốt thời gian đó: “Chúng tôi đã thực hiện dự án này trong gần 5 năm và hàng nghìn giờ. Chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu đóng góp trong suốt thời gian qua và tự trả tất cả các chi phí bằng tiền túi của mình. Chúng tôi thậm chí đã từ chối và cấm những người từng đề nghị chi hàng nghìn đô la để tham gia vào dự án." Chronoshift cũng phủ nhận việc phân phối bất hợp pháp tài liệu có bản quyền của Riot và rằng Chronoshift chưa từng có ý định cạnh tranh với Liên Minh Huyền Thoại.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất