Riot Games ra mắt MOBA Liên Minh Huyền Thoại dành cho Mobile

mjuxinh
 1. Ngay từ bây giờ game thủ có thể tải về phiên bản thử nghiệm MOBA Liên Minh Huyền Thoại dành cho Mobile do Riot Games sản xuất.

  Update ngày 16 tháng 10 năm 2019 - LMHT Mobile đã chính thức mở cửa đăng ký cho game thủ Việt Nam:  Có lẽ game thủ chúng ta đã quá quen thuộc với tựa game Liên Minh Huyền Thoại (tên tiếng anh League of Legends) do Riot Games phát triển trên nền tảng PC. Trò chơi lấy cho mình lối chơi MOBA (Multiplayer Online Battlefield Arena) dựa trên bản mod DotA của Warcraft ra mắt vào 27/10/2009. Sau 06 năm hoạt động, Liên Minh Huyền Thoại nhận được sự tham gia đông đảo của game thủ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

  [​IMG]


  Câu chuyện phát triển một phiên bản LMHT Mobile đã bắt đầu thai nghén từ khi Tencent sở hữu Riot Games vào năm 2015. Kể từ đó cho đến nay Tencent luôn cố gắng thuyết phục studio của mình thực hiện một phiên bản di động cho League of Legends tuy nhiên cha đẻ của tựa game luôn một mực từ chối.

  Chính vì sự không đồng thuận này mà Tencent quyết định tự tay làm một phiên bản Mobile với phong cách LMHT và kết quả chính là Arena of Valor hay Liên Quân Mobile mà game thủ Việt Nam chúng ta vốn biết. Tựa game ngay lập tức giành được ví thế trong làng MOBA Mobile và thu về những thành công không hề nhỏ.

  Tuy nhiên nay câu chuyện ấy đã khác khi Tencent và Riot đã quyết định đứng chung trên một con thuyền và bắt tay phát triển League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Nguồn tin cho hay tựa game đã đi vào quá trình sản xuất được hơn một năm và hứa hẹn sẽ đến tay game thủ trong tương lai gần. Nếu thông tin này là chính xác thì Liên Quân Mobile sẽ nhận một áp lực lớn từ phía "hàng chính chủ" vốn cũng là sản phẩm chung mái nhà với Tencent.​


  Để "hóng" link tải và thông tin về League of Legends Mobile - Liên Minh Huyền Thoại Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Facebook của game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất