Riot Games chơi lớn, hợp tác với Universal Music để sản xuất 6 bài hát cho Chung Kết Thế Giới 2020

Phương Ly
 1. Theo một thông tin bí mật, sự hợp tác này không hề qua loa với 6 bài hát chỉ để quảng bá cho Chung Kết Thế Giới 2020.

  Mới đây, Universal Music Publishing Group (UMPG) đã chính thức lên tiếng về việc hợp tác với Riot Games Trung Quốc (Riot Games) để khởi xướng việc sáng tác âm nhạc với chủ đề tinh thần thể thao điện tử.

  Theo những gì được tiết lộ, sự hợp tác giữa Riot Games và UMPG là để sáng tác các bài hát mới cho việc quảng bá cho Chung Kết Thế Giới mùa 10 năm 2020. Bài hát chủ đề hàng năm (như Rise, Phoenix…) vẫn sẽ chủ yếu do Riot Games sáng tác.

  Với dàn ca sĩ, nhạc sĩ bao là những cái tên nổi tiếng thế giới như Beyond, ABBA, Adele, JustinTimberlake, U2, Keith Urban, Zedd…., cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất mong đợi những ca khúc được đầu tư kỹ lưỡng này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, theo Daniel Ahmad - một cây viết chuyên phân tích thị trường Esports - thì sự hợp tác này không hề mang tính chất sơ sài mà sẽ rất chuyên sâu với tới 6 ca khúc chỉ để quảng bá cho Chung kết Thế giới 2020.

  [​IMG]

  Kể từ năm 2014 với việc ra mắt MV mở màn CKTG mùa 4 - Warriors, cứ mỗi ngày, đội ngũ truyền thông của Liên Minh Huyền Thoại lại cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng như MV ca nhạc, video giới thiệu tướng, hay phim ngắn với chất lượng ngang ngửa "tiêu chuẩn Hollywood”. Chính vì những lý do đã nêu ở trên, Riot Games hay bị cộng đồng game thủ trêu chọc về việc một hãng game “làm MV hay hơn là làm game”.

  Với việc hợp tác cùng Universal Music Publishing Group, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đang rất mong chờ những ca khúc sắp ra mắt và hy vọng nó sẽ đạt được chất lượng giống như K/DA hay Warriors – Imagine Dragons​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất