Riot Games: Chắc chắn sẽ không có Winter Rift trong LMHT mùa 10

Phương Ly
 1. Riot tuyên bố rằng hiện tại sẽ không có Winter Rift ở mùa 10 vì lý do kỹ thuật.

  Vào ngày 1 tháng 8, Riot đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ, bao gồm cả thắc mắc rằng liệu winter skin của Summoner’s Rift có trở lại hay không, Riot đã trả lời là không vì sự phức tạp mà con rồng nguyên tố tạo ra trong trò chơi.

  [​IMG]

  Riot thừa nhận rằng các thay đổi chủ đề của Summoner’s Rift rất thú vị đối với người chơi và đối với cả họ, chẳng hạn như đồ họa Arcade hoặc Star Guard. Nhược điểm của điều này là nó không mang tính chất dài hạn, chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn như một sự kiện tạm thời. Riot cũng đề cập rằng họ đang làm việc trên "nhiều môi trường nhập vai hơn để có thể giúp người chơi được trải nghiệm trong một khoảng thời gian dài hơn".

  Nexus Blitz là một ví dụ. Giống như sự chuyển đổi từ bản đồ ARAM mới Providing Ground sang phiên bản Freljordian, mà hiện nay là Howling Abyss, Nexus Blitz đã được chuyển đổi thành một khu rừng Ionia với nhiều tính năng hoàn toàn mới - một sự thay đổi được đa số người chơi ủng hộ và chấp nhận.

  [​IMG]

  Mặc dù chắc chắn rằng Riot sẽ không mang bản đồ mùa đông trở lại LMHT mùa 10, nhưng họ đã tái khẳng định rằng họ chắc chắn sẽ mang nó trở lại vào một ngày nào đó, nhưng trước hết, họ phải tìm ra cách tích hợp bản đồ băng giá với 4 yếu tố khác nhau, nhờ vào bản cập nhật Rồng.

  Đây là một thông tin gây khá nhiều thất vọng cho các game thủ LMHT và có lẽ họ sẽ phải đợi sang mùa 11 thì mới có thể được trải nghiệm Winter Rift.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất