Riot đưa ra thông báo về ngày phát hành chính thức LMHT Tốc Chiến, game thủ tiếp tục thất vọng

Phương Ly
 1. Với thông báo này thì có vẻ như ngày mà game thủ trên toàn thế giới có thể được chạm tay vào Tốc Chiến còn quá xa vời.

  Chỉ vài ngày nữa thì Tốc Chiến sẽ kết thúc quá trình Alpha Test đầu tiên kéo dài hơn 2 tuần và chỉ được giới hạn ở 2 thị trường là Brazil và Philippines. Trong lần thử nghiệm này thì Riot cũng không cho phép quá nhiều người chơi được đăng nhập, do vậy người chơi chỉ có thể hy vọng vào lần ra mắt tiếp theo của Tốc Chiến.

  Mởi đây, một trong những đại diện của Riot là Ben Forbes đã đưa ra thông báo mới về thời gian ra mắt bản test tiếp theo của Tốc Chiến.

  [​IMG]

  "Để đạt được đúng kỳ vọng, chúng tôi sẽ lùi lại 1 chút trước khi sẵn sàng cho những phiên bản test tiếp theo của Tốc Chiến, nhưng chắc chắn nó sẽ không quá 8 tháng kể từ bây giờ cho đến lúc có thông báo tiếp theo".

  Đây thực sự là một thông tin khiến cho nhiều game thủ hụt hẫng, những người đang mong đợi mòn mỏi về ngày ra mắt của Tốc Chiến nhưng Riot đúng là biết cách khiến cho người chơi phải thất vọng. Tám tháng kể từ thời điểm này cho tới lúc có thông báo tiếp theo là một quãng thời gian quá dài và điều này đủ khiến cho các game thủ cảm thấy chán nản.

  Tất nhiên 8 tháng chỉ là khoảng thời gian tối đa mà đại diện Riot đưa ra. Có nghĩa là nếu xui xẻo thì người chơi sẽ phải đợi đến tháng 2 năm sau mới có thể biết được số phận của Tốc Chiến. Thâm chí thời điểm tháng 2 năm 2021 vẫn chưa thể chắc chắn đó có phải là lúc Tốc Chiến được phát hành hay không. Biết đâu đấy lại là một lần test nữa của tựa game này theo như những gì mà đại diện Riot đưa ra.

  [​IMG]

  Ngay lập thông báo này đã gây bão trong cộng đồng game thủ Tốc Chiến quốc tế. Nhiều người chơi đã phẫn nộ đến mức sẵn sàng “say goodbye”, thậm chí còn nói Riot là lừa đảo. Điều này đủ thấy là người chơi bức xúc thế nào về quyết định này của Riot Games. Bởi lẽ người chơi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, đã quá mức sốt ruột và mong ngóng được trải nghiệm Tốc Chiến thế nhưng cách mà Riot đang làm với tựa game này giống như là đang muốn thử thách lòng kiên nhẫn của người chơi vậy.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất