Riot công bố giải đấu LMHT 14 tỷ, Mid-Season Cup 2020

Phương Ly
 1. Để tránh sự hụt hẫng của người hâm mộ khi MSI bị hủy bỏ, Riot Games đã công bố một giải đấu hoàn toàn mới với giá trị giải thưởng lên đến 600.000 đô la.

  Trong bối cảnh dịch bệnhđang diễn biến phức tạp, Riot Games buộc phải đi đến quyết định hủy MSI 2020. Nhưng để giữ lửa cho các tuyển thủ cũng như người hâm mộ, Mid-Season Cup chính thức ra đời. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 28/5 sắp tới với sự góp mặt đến từ top 4 thuộc 2 khu vực LCK và LPL, giải thưởng lên đến 600.000 đô la (tương đương gần 14 tỷ đồng).

  Nhằm đảm bảo sức khỏe của các tuyển thủ, giải đấu sẽ được diễn ra với thể thức online. Tuy nhiên các đội sẽ phải thi đấu tại các địa điểm chỉ định của Riot Games là LPL Park tại Seoul và LPL Arena Thượng Hải. Riot khẳng định giải đấu sẽ tuân thủ theo quy định y tế của địa phương và không có khán giả. Để duy trì sự công bằng, ban tổ chức sẽ cố gắng đáp ping tối đa từ 30 đến 40.

  [​IMG]

  Riot Games chia sẻ: “Mặc dù bối cảnh hiện tại gây khó khăn cho việc tổ chức các sự kiện quốc tế nhưng sự gần gũi của LPL và LCK đã tạo cơ hội cho người hâm mộ quốc tế được thưởng thức các giải đấu đỉnh cao trong thời gian sắp tới”. Ngay sau đó Riot Games nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Đây là điều dễ hiểu khi cuộc cạnh tranh giữa Trung Quốc và Hàn Quốc luôn luôn là tâm điểm, nhất là trong 2 năm qua LPL đã bứt tốc để vô địch chung kết thế giới, thậm chí họ còn nhiều hơn LCK 1 suất tham dự giải đấu quốc tế lớn nhất năm nay. Vì vậy đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để LCK trả thù.

  Danh sách đội tham dự từ LCK bao gồm T1, Gen.G, DragonX, DAMWON Gaming. Trong khi LPL có sự góp mặt của JD Gaming, Top Esports, FPX và Invictus Gaming.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất