Riot công bố 2 game spin-off mới trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Yaezakura
 1. Công ty con của Riot, Riot Forge sẽ phát hành hai trò chơi spin-off mới dựa trên Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2022.

  [​IMG]


  Song of NunuConvergence đều sẽ ra mắt trong năm sau. Trong video thông báo mới nhất, Riot đã tiết lộ dự án Song of Nunu. Thoạt nhìn, tựa game dường như là một phiên bản khác của The Last Guardian được thể hiện bằng phong cách nghệ thuật hoạt hình của LMHT. Song of Nunu là trò chơi phiêu lưu hành động, lấy bối cảnh ở Freljord, một lãnh nguyên khắc nghiệt có liên hệ với khá nhiều nhân vật trong Runeterra. Người chơi sẽ vào vai Nunu, một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại và có khả năng cưỡi Willump - yeti của Nunu để leo tường, băng qua những cây cầu đổ nát và trượt xuống dốc. Song of Nunu được thực hiện bởi Tequila Works, nhà phát triển đứng sau The Sexy Brutale và Rime.


  Convergence từng được công bố vào năm 2019. Tựa game có nhiều nét tương đồng với các nhiều trò chơi platformer hành động được phát hành trong vòng 5 năm gần đây. Convergence có sự tham gia của Ekko và diễn ra ở khu vực tăm tối nhất của Zaun. Trò chơi có giao diện 2D và nhịp điệu chiến đấu giống như Dead Cells với cơ chế quay ngược thời gian. Nhà phát triển Double Stallion cho biết khả năng quay ngược thời gian sẽ phát huy hiệu quả khi người chơi đang chiến đấu với kẻ thù và cần phải tránh các đòn tấn công sát thương lớn.


  Cả hai trò chơi đều có kế hoạch phát hành trong năm 2022. Mặc dù trước tình trạng nhiều trò chơi bị lùi thời điểm phát hành do ảnh hưởng của dịch bệnh, Riot Forge cho biết hai tựa game này có thể sẽ ra mắt đúng thời hạn.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất