Ride Out Heroes - Siêu phẩm sinh tồn kết hợp phép thuật chính thức mở cửa đăng ký sớm

Dương Thị Lan
 1. Sau Rules of Survival, Knives Out hay gần đây nhất là Cyber Hunter, game thủ lại sắp được "chiêm ngưỡng" một siêu phẩm sinh tồn vô cùng độc đáo của NetEase - Ride Out Heroes.

  Ride Out Heroes, tựa game Battle Royale mới nhất của NetEase, mới đây đã chính thức cho phép game thủ đăng ký trải nghiệm sớm trên nền tảng Android. Khác với bối cảnh hiện tại của Rules of Survival hay tương lai giả tưởng của Cyber Hunter, Ride Out Heroes sẽ chọn một chiến trường thần thoại viễn tưởng với những anh hùng sử dụng súng và phép thuật để triệt hạ đối phương.

  [​IMG]

  Theo đó, trò chơi là một game di động 3D với đề tài sinh tồn quen thuộc trong thế giới giả tưởng với sự tồn tại của khủng long và những tuyệt chiêu không khác nào "phim chưởng".

  Ride Out Heroes vẫn áp dụng lối chơi cơ bản của dòng game bắn súng sinh tồn, đó là game thủ sẽ tìm kiếm kiếm trang bị, vũ khí, vật liệu y tế, chạy vòng bo, chiến đấu với người chơi khác để giành chiến thằng. Mỗi màn chơi trong game sẽ có 100 người, game thủ có thể triệu hồi thú cưỡi để di chuyển, đồng thời khi bị chết sẽ tạm thời biến thành khủng long và có thể "hồi sinh" nếu như trong thời gian đó không bị tiêu diệt, đây là một điểm khá giống với việc bị "biến gà" trong sản phẩm Realm Royale.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ride Out Heroes được đánh giá là sự kết hợp phức tạp của nhiều sản phẩm đình đám như Overwatch, Paladins, Realm Royale,... hay thậm chí là cả "phim chưởng Hongkong" với những màn tung chiêu thức cực kỳ hoành tráng khi chiến đấu. Với hệ thống 5 nhân vật sở hữu bộ kỹ năng khác biệt hoàn toàn, thậm chí còn tương sinh tương khắc với nhau nên sẽ tạo ra nhiều tương tác thú vị hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Dự kiến, Ride Out Heroes Mobile sẽ được phát hành đầu tiên trên Android trong thời gian tới. Dù vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về ngày phát hành nhưng ngay bây giờ game thủ có thể đăng ký trước để được trải nghiệm sớm nhất tựa game này tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất