Ricochet- Hệ thống chống gian lận cấp cao chào sân Call of Duty: Warzone Pacific

Yaezakura
 1. Công nghệ chống gian lận cấp hạt nhân của Activision Blizzard đã ra mắt ở một số khu vực trên thế giới và sẽ được phát hành tại các khu vực còn lại trong thời gian tới.

  Trong tuần này, Call of Duty đã đón rất nhiều "cái mới", chẳng hạn như bản cập nhật Warzone Pacific khổng lồ đó, mang đến một bản đồ, hàng loạt vũ khí và cả battle pass mới. Ngoài ra, sự xuất hiện của tính năng chống gian lận Ricochet cũng là điều được nhiều người chơi Call of Duty quan tâm. Công cụ chống gian lận riêng của Activision Blizzard được kỳ vọng sẽ giảm các hành vi phá hoại trong Call of Duty.

  [​IMG]


  Ricochet đã được sử dụng trong Call of Duty: Vanguard kể từ khi ra mắt, mặc dù lúc đó tính năng này chưa đạt cấp hạt nhân. Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần này, trình điều khiển cấp hạt nhân sẽ được áp dụng trong Warzone. Tuy nhiên, Ricochet không ra mắt game thủ toàn cầu vào cùng một thời điểm. Công cụ chống gian lận được phát hành trùng với bản cập nhật mới của Warzone (vào ngày 8 tháng 12) và chỉ có mặt ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

  [​IMG]


  Activision cho biết cách phát hành theo khu vực nhằm giúp họ "theo dõi tính ổn định, thu thập phản hồi và thực hiện những cập nhật được yêu cầu". Người chơi có thể nhận biết sự xuất hiện của Ricochet nhờ hiển thị trên màn hình tải khi khởi động trò chơi. Ricochet có màn ra mắt lần đầu trong Warzone và sau đó sẽ đến với Vanguard. Bạn đọc có thể tìm hiều thêm về hệ thống chống gian lận mới trên blog chính thức của Call of Duty tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất