[Review] Tửu Thần Âm Dương Miện - Màu me hoa lá nhưng bá vô cùng

Chuột Mickey
 1. Xuất phát điểm từ tiểu thuyết đình đám của Đường Gia Tam Thiếu, Tửu Thần Âm Dương Miện là tựa game mobile chủ yếu đánh vào thế giới võ hiệp huyền huyễn phương Đông.

  Điểm nổi bật của game là việc đưa vào hệ thống chiến đấu turn-based sáng tạo kết hợp lối chơi phát triển nhân vật phong phú mới mẻ cùng gameplay kinh điển, đề tài màu mỡ để phát triển game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.


  [​IMG]

  1. Thiết kế mỹ thuật

  Thật không khó hiểu khi những tình tiết kinh điển trong nguyên tác vẫn được giữ nguyên trong Tửu Thần Âm Dương Miện, cùng với đó, game bỏ qua phong cách Ghibi thời thượng của Nhật Bản để chọn phong cách đồ họa cho riêng mình. Game đưa người chơi được cảm nhận một phong cách mỹ thuật thật phương Đông. Thế giới quan cùng các cảnh chiến đấu và nhân vật đều được thể hiện một cách hết sức sống động khiến các fan “cứng” tiểu thuyết khi trải nghiệm game cũng không khỏi bất ngờ về sự hoàn hảo của nó. Dù là nhân vật chính hay phụ, tất cả các chi tiết đều không có sự “bất bình đẳng” khi Nhà phát triển đầu tư tạo hình nhân vật hoàn hảo từ thần thái đến phục trang và kỹ năng.


  [​IMG]

  2. Phong cách chiến đấu

  Là tựa game thẻ bài phong cách hardcore, biểu hiện chiến đấu trong game là điều không thể xem nhẹ và Tửu Thần Âm Dương Miện đã làm được điều đó. Những đòn chiến đấu cảm nhận da thịt, luồn sống lưng với lối đánh phó bản hay chiến đấu 1:1. Người chơi có thể điều chỉnh chiến trận, lợi dụng ưu thế kỹ năng để tấn công dành chiến thắng. Thông qua việc tổ hợp thẻ bài, nâng cấp thuộc tính, người chơi có thể tung đòn chí mạng tiêu diệt kẻ thù trong tích tắc.

  [​IMG]

  3. Thiết kế phát triển nhân vật

  Hệ thống phát triển nhân vật trong Tửu Thần Âm Dương Miện vô cùng phong phú. Mô thức phát triển nhân vật với mức độ khác nhau giúp thỏa mãn nhu cầu của đủ lớp người chơi với “hầu bao” nặng, xẹp. Những lối chơi đơn giản như đánh phó bản, thăng cấp, nâng cấp trang bị... giúp người chơi nhanh chóng tăng lực chiến đồng thời khai thác sâu hơn các yếu tố phát triển nhân vật. Level càng cao, người chơi sẽ được quyền khám phá càng nhiều lối chơi mới mẻ, và tùy sở thích để lựa chọn một cái gì đó riêng biệt cho riêng mình.

  [​IMG]

  4. Đánh giá chung

  So với những tựa game cùng thể loại, Tửu Thần Âm Dương Miện tạo ra cho mình những điểm độc đáo riêng dù chỉ được đầu tư công nghệ đồ họa 2D. Đồ họa cực hấp dẫn, lối chơi trọng tâm sáng tạo, phát triển nhân vật thú vị hứa hẹn sẽ khiến Tửu Thần Âm Dương Miện trở thành một siêu phẩm thẻ bài của năm 2017 này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  TRANG CHỦ: http://www.9game.cn/jsyym/1705707.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất