[Review] The Legend of Zelda: Link’s Awakening - Huyền thoại RPG sống lại ngay trong bàn tay

Yaezakura
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay

  Bom tấn từ Game Boy được "hồi sinh" trên Nintendo Switch với đồ họa ấn tượng

  [​IMG]


  Tiêu điểm nổi bật của Nintendo Switch cuối tuần vừa qua là tựa game The Legend of Zelda: Link’s Awakening. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi, Gamehub sẽ cập nhật số điểm đánh giá của bom tấn đến từ Nintendo.

  The Legend of Zelda: Link’s Awakening là phiên bản làm lại của tựa game cùng tên đã gây bão một thời trên hệ máy Game Boy. Ngoài sự "lột xác" ngoạn mục về mặt đồ họa, cuộc phiêu lưu của Link không trải qua quá nhiều thay đổi về nội dung so với bản gốc.

  Nội dung tựa game tiếp nối các sự kiện xảy ra trong "A Link to the Past", kể về câu chuyện khi Link mắc kẹt trên hòn đảo Koholint sau vụ đắm tàu.


  Phiên bản làm lại bao gồm tất cả nội dung từ Game Boy, kể cả bản đồ Color Dungeon được thêm vào Game Boy Color’s DX sau này. Người hâm mộ Amiibo hẳn rất vui khi biết tin Link sẽ có amiibo mới.

  Vào tháng 6, các tester đã phản ánh vấn đề về tốc độ khung hình tại một số điểm trong trò chơi. Bạn có thể đọc các đánh giá bên dưới để xem liệu vấn đề này có được Nintendo xử lý trong bản The Legend of Zelda: Link’s Awakening mới phát hành.

  [​IMG]

  The Legend of Zelda: Link’s Awakening đã phát hành ngày 20 tháng 9 trên Nintendo Switch.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất