[Review] Shadow Fight 2 - Siêu phẩm đối kháng trở lại

Yong
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Gamehub.vn – Tiếp nối thành công rực rỡ từ phần một, hãng NEKKI đã tiếp tục cho ra mắt Shadow Fight 2 với nhiều cải tiến mới xuất sắc.

  Shadow Fight 2 không phải là trò chơi dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có tính kiên nhẫn và mong đợi được khám phá một tựa game thiết kế có chiều sâu thì đây chính là cái tên bạn đang tìm kiếm.

  [​IMG]

  Giống như những trò chơi đối kháng cổ điển ( Mortal Kombat, Street Fighter), các trận đấu trong Shadow Fight 2 được thực hiện trên nên đồ họa 2D, bạn dành chiến thắng khi đánh bại đối thủ trong thể thức Bo 3. Ngoài ra yếu tố nhập vai được thể hiện qua khả năng nâng cấp áo giáp, vũ khí, chiêu thức mới, thậm chí là cả phép thuật.

  [​IMG]

  Không thiết kế nhân vật trong bộ giáp hào nhoáng, các võ sĩ trong Shadow Fight 2 được phủ lên một màu đen thuần túy nổi bật trên khung cảnh đầy màu sắc phía sau. Đây cũng chính là điều đặc biệt độc đáo đi liền với cái tên của trò chơi - Trận chiến của những cái bóng. Nếu bạn bỏ qua tựa game này chỉ vì không được đẹp như mong muốn thì đây là một sai lầm lớn. Bởi sự chân thực, hệ thống vật lý hoàn hảo thể hiện qua các đòn đánh, chuyển động của nhân vật trong các thế võ cực kỳ đẹp mắt và nhuần nhuyễn tựa như các màn đấu võ trong phim của Chân Tử Đan.

  [​IMG]

  Bắt đầu với chỉ hai nút đấm và đá ở bên phải, nhưng cách đánh sẽ đa dạng hơn khi trang bị thêm ám khí hoặc phép thuật. Kết hợp phím điều hướng ở bên trái, người chơi có thể thực hiện rất nhiều thế võ khác nhau. Với các đối thủ yếu ớt ban đâu, việc bấm loạn các phím theo một trình tự nhất định có thể giúp bạn chiến thắng thế nhưng học hỏi và sử dụng thành thạo các ngón võ là yếu tố tiên quyết để tiến vào sâu hơn. Để tránh việc người chơi biến một trận đấu tay đôi trở thành đấu súng, khả năng bắn chưởng và phóng ám khí được giới hạn - mỗi trận chỉ có 3 chiếc phi tiêu để sử dụng và bắn chưởng cần thời gian để hồi lại kĩ năng. Khả năng tấn công từ xa cũng sẽ không gây được nhiều sát thương mà mục đích chính là để quấy rồi, ngăn chặn đối thủ khi chúng ra đòn mạnh hoặc kết liễu khi đối phương sắp thua.

  [​IMG]

  Shadow Fight 2 có hàng trăm vũ khí để người chơi nâng cấp và sử dụng, mỗi loại vũ khí đều có phong cách chiến đấu riêng. Mũ bảo vệ, áo giáp, vũ khí có thể mua và nâng cấp được trong shop từ tiền kiếm được sau trận đấu. Nhân vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khi chiến thắng nhằm lên level giúp tăng khả năng chiến đấu và mở ra các kĩ năng bị động để lựa chọn, ví dụ như tăng 30% sức mạnh khi máu còn 10%. Hãy chọn lựa cẩn thận kĩ năng bị động bởi nó ảnh hưởng đến phong cách chiến đấu khá nhiều. Sau khi đã nắm bắt được tác dụng của từng kĩ năng bạn hãy thử tìm xem phong cách nào phù hợp nhất với mình.

  [​IMG]

  Thời lượng chơi của game tương đối lớn. Với 6 thế giới khác nhau, mỗi nơi đều có một con trùm cực mạnh chờ đợi người chơi. Chặng đường phải đi được tiếp nối dài hơn qua các giải đấu lên đến 24 đối thủ khó nhằn, chế độ Survival với các trận đấu bất tận đến khi kiệt sức.

  [​IMG]

  Shadow Fight 2 không mang lại cảm giác đánh đấm điên cuồng mà ẩn chứa trong đó lại là sự nhẹ nhàng, thanh thoát của các đòn thế đẹp mắt mang đầy tính nghệ thuật, đòi hỏi người chơi phải tập luyện và tìm hiểu mọi thứ một cách tỉ mỉ. Tựa game này chắc chắn sẽ đem lại cảm giác mới lạ khác hoàn toàn so với những game đối kháng khác bạn từng biết.

  Tải game phiên bản Android miễn phí tại:

  [​IMG]

  Tải game phiên bản iOS miễn phí tại:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất