[Review] Rise of Heroes - Hàng "nóng" ra mắt game thủ Việt

Yong
 1. Tổng

  7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng

  Rise of Heroes là tựa game nhập vai chiến thuật độc đáo đủ sức hấp dẫn cả những tín đồ game mobile trong nước và quốc tế.

  Sau thành công của Aya - tựa game kinh dị khá chất lượng để chào đón Halloween, mới đây Pine Entertaiment tiếp tục tung ra một sản phẩm mới theo phong cách RPG với cái tên Rise of Heroes. Những sản phẩm dưới bàn tay của Pine Entertaiment luôn mang một sức hấp dẫn rất riêng và chắc chắn Rise of Heroes cũng không ngoại lệ.


  Đến với Rise of Heroes, người chơi sẽ mang trên mình sứ mệnh tạo dựng một đội quân thiện chiến nhất bao gồm nhiều anh hùng, mỗi anh hùng lại ẩn chứa những sở trường riêng biệt. Chịu trách nhiệm tập huấn và chỉ huy, chính bạn sẽ là người dẫn dắt đoàn quân này băng qua muôn vàn vùng đất, đánh bại muôn ngàn con "trùm" để hướng tới mục tiêu tối cao là tiêu diệt thế lực bóng tối và trở thành quân đoàn mạnh mẽ nhất thế giới.

  [​IMG]

  Lối chơi của Rise of Heroes tương đối đơn giản và tuyến tính, rất dễ nắm bắt. Trước mỗi trận đấu nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp đội hình sao cho hợp lí, theo dõi diễn biến trận đấu và sử dụng những vật phẩm phụ trợ đúng lúc, đúng chỗ. Tuy nhiên không vì thế mà Rise of Heroes thiếu đi sức hấp dẫn, trái ngược lại mỗi lần ra quân mới càng ngày càng trở nên thử thách hơn, khiến người chơi buộc lòng phải tập trung vào việc nâng cấp tướng lĩnh liên tục, sắp xếp đội hình sao cho chuẩn hay chọn thời điểm, loại vật phẩm phụ trợ cần sử dụng cũng là một bài toàn nan giải.

  [​IMG]

  Ngoài cốt truyện chính, Rise of Heroes còn đem lại khá nhiều tính năng hấp dẫn khác. Tùy theo từng thời điểm sẽ có hàng tá các sự kiện, nhiệm vụ phụ mà khi hoàn thành bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị. PvP với người chơi khác cũng là một tính năng hấp dẫn, cho bạn cơ hội được tỉ thí với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới để khẳng định sức mạnh của mình. Đặc biệt, Rise of Heroes có thể chơi như một tựa game offline và chỉ những tính năng đặc dụng mới yêu cầu đường truyền mạng.

  [​IMG]

  Hệ thống nâng cấp chỉ số hero và tìm kiếm trang bị cũng là một yếu tố hấp dẫn của game. Người chơi buộc lòng phải có những tính toán hợp lý trong việc dùng gold nâng cấp đội quân của mình cũng như trang bị sao cho hợp lý. Chưa hết, mỗi hero và trang bị đều có kĩ năng riêng của chúng và có thể được nâng cấp qua tính năng chuyển sinh độc đáo.

  [​IMG]

  Sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua yếu tố hình âm của Rise of Heroes. Đồ họa trong game được tái hiện dưới dạng 2D chibi đầy màu sắc, mỗi nhân vật lại có một dáng vẻ riêng nhưng tất thảy đều mang nét hấp dẫn, dễ thương và sống động qua nhiều mảng màu tươi sáng. Âm thanh của game được thể hiện khá tốt, các hiệu ứng chiến đấu đa dạng và rõ ràng tạo được hứng thú cho người chơi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên ngoài những điểm mạnh, Rise of Heroes vẫn tồn tại một số điểm chưa hợp lí cần được khắc phục. Đầu tiên, thời gian load map khá lâu so với quy mô của game, khiến gameplay cảm giác bị chậm lại. Cốt truyện mờ nhạt và vẫn mang nhiều tính cày cuốc, thanh sinh lực của nhân vật bị lẫn vào hiệu ứng trận chiến gây khó phân biệt, có lẽ thanh sinh lực nên được để xuống phần dưới màn hình sẽ hợp lý hơn. Cuối cùng, game vẫn bị tình trạng crash trong quá trình trải nghiệm.

  Dẫu sao tất cả những bất cập nói trên sẽ sớm được khắc phục trong thời gian tới và không ảnh hưởng quá lớn tới sức hấp dẫn của Rise of Heroes. Đây vẫn là sản phẩm rất đáng để trải nghiệm đối với những tín đồ game mobile trong nước cũng như tên toàn thế giới.

  Tải miễn phí Rise of Heroes dành cho iOS tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất