[Review] Red Dead Redemption 2 - 10/10 vẫn là chưa đủ cho quả bom triệu tấn này

Hard
 1. Tổng

  10/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình
  Cốt truyện

  Red Dead Redemption 2 là tuyệt phẩm của tuyệt phẩm, xứng đáng là một trong những tựa game khủng nhất của dòng game thế giới mở.

  Sau GTA 5, game thủ đam mê sản phẩm của Rockstar nói riêng và những tựa game thế giới mở nói chung đều nhìn về Red Dead Redemption 2 như là cột mốc tiếp theo phải hướng đến. Trở lại bối cảnh Miền Tây vô giới luật đầy rộng lớn với những tay súng bất hảo của băng đảng Dutch's Gang, Red Dead Redemption 2 quả thật hứa hẹn sẽ đạt được tham vọng chinh phục trái tim game thủ.

  Và quả đúng vậy, Red Dead Redemption 2 đã làm được điều ấy.

  [​IMG]


  Ngay bây giờ, ngay vào lúc này... Red Dead Remption 2 đang được tung hô lên tận mây xanh với những điểm số đánh giá không thể hoàn hảo hơn từ các trang tin uy tín. Những IGN, Game Informer, PlayStation Lifestyle, Push Square, EGM... và rất nhiều trang tin game khác đều đang dành tặng cho Red Red Redemption 2 điểm số 10/10 hoàn hảo.

  [​IMG]


  Họ ca ngợi đây là tựa game thế giới mở có nền đồ họa đẹp hàng nhất hiện nay, vượt xa tất cả những gì mà chúng ta từng biết. Từ những cánh đồng bạt ngàn trải ngập tầm mắt cho đến ngọn túi tuyết lừng lừng hằn in vết móng ngựa, từ những khu rừng rậm rì ngập màu xanh cho đến những thị trấn tấp nập khách bộ hành... Red Dead Remption 2 quả thật là một thế sống động nhất mà game thủ từng thấy.

  Nhưng không chỉ đẹp về ngoại hình, Red Dead Remption 2 còn mang trong mình một "linh hồn" giàu sức sống với vô vàn hoạt động khác nhau. Cảm giác như mỗi con người, mỗi nhân vật dù là vô danh hay ảnh hưởng mạnh mẽ đến cốt truyện... đều có một cuộc sống riêng, một hành trình riêng đang diễn ra nơi bạn không thể nhìn thấy.

  [​IMG]


  Tất cả những yếu tố ấy làm nên một Red Dead Redemption 2 tuyệt vời sẵn sàng cho game thủ đắm mình vào mãi mãi mà không thể nào dứt dời. Red Dead Redemption 2 đã chính thức phát hành vào hôm nay trên Xbox One và Playstation 4 trong khi phiên bản PC vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất