[Review] Life is Strange 2 - Có xứng danh tuyệt phẩm phiêu lưu 2018?

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình
  Cốt truyện

  Phần đầu tiên của Life is Strange 2 đã ra mắt ngày 27/9 vừa qua, bản review về tất tần tật mọi thứ trong game đã có mặt.

  Game phiêu lưu mới nhất của Dontnod do nhà Square Enix phát hành xoay quanh câu chuyện của hai anh em Sean và Daniel Diaz lên đường bỏ chạy sau khi vướng phải rắc rối với cảnh sát.

  [​IMG]


  Rất nhiều người chơi dường như đã bắt gặp hình ảnh của bản thân mình ở nhân vật Max và Chloe trong hai phần đầu cúa series Life is Strange, và rất có thể phần tiếp nối cũng sẽ như vậy với hai anh em Diaz, một cậu bé mới 9 tuổi và cậu thiếu niên vừa tròn 16. Cả nhà có thể mong chờ một cốt truyện tràn đầy xúc cảm của tuổi mới lớn và tình cảm gia đình.

  [​IMG]


  Cùng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật và địa điểm mới lạ, cơ chế của Life is Strange 2 đã được nâng cấp để sở hữu hình ảnh đồ họa chân thực và đặc sắc hơn. Đây sẽ là một điểm cộng to đùng với các bạn không vừa lòng với phần hình ảnh của game cho đến giờ. Hãy xem và tự mình cảm nhận qua trailer dưới đây nhé:  Người chơi có thể trải nghiệm trước thế giới trong Life is Strange 2 qua bản demo miễn phí The Awesome Adventures of Captain Spirit. Tiền bản này không chỉ tiết lộ một phần bối cảnh có liên quan đến hai anh em nhà Diaz, mà còn cung cấp một vài chi tiết ảnh hưởng trực tiếp tới cốt truyện chính của Life is Strange 2.

  [​IMG]


  Sau đây là tổng hợp các thang điểm nhận xét cho Life is Strange 2 từ 4 nguồn khác nhau:

  GamesRadar+: 3.5/5
  Trusted Reviews: 5/5
  Gamespot: 9/10
  PCGamesN: 7/10.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất