[Review] Layers of Fear 2 - Người tung hô, kẻ đạp xuống hố

Nguyễn Thu Trang
 1. Tổng

  7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Tựa game kinh dị mới của Bloober Team đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ các trang chuyên đánh giá game trên thế giới.

  Tiếp nối thành công của Layers of Fear năm 2016, nhà phát triển Bloober Team tiếp tục trình làng hậu bản của tựa game mang tên Layers of Fear 2. Nếu như trong phần 1, câu chuyện ma quái được xoay quanh một tên họa sĩ điên loạn và những tác phẩm hội họa từ thế kỉ trước thì sang phần 2 này bối cảnh của tựa game sẽ xoay quanh một chiếc tàu ma mị lênh đênh ngoài biển khơi. Layers of Fear 2 đang được mong đợi sẽ tiếp nối được thành công của phần 1 và trở thành một trong những game kinh dị hay nhất năm nay. Hiện Layers of Fear 2 đang nhận được khá nhiều đánh giá trái chiều từ truyền thông, người khen siêu phẩm, kẻ chê dở tệ.​

  [​IMG]


  Chúng ta sẽ mở đầu với nhận xét đến từ IGN – một trong những trang web đánh giá phim và game nổi tiếng thế giới. Trong khi chỉ cho phần đầu tiên một đánh giá rất khiêm tốn (5.8/10) thì IGN lại không ngần ngại cho Layers of Fear điểm số 9/10.

  DualShockers (8.5/10):

  [​IMG]


  Tuy nhiên một số trang web khác lại không đánh giá cao những gì mà Layers of Fear 2 đang thể hiện,ví dụ như Game Informer (6/10), PC Gamer (57%), Destructoid (65/100)….

  Game Informer:

  Destructoid:

  [​IMG]


  Không thể phủ định Layers of Fear 2 đã kế thừa những ưu điểm của phiên bản trước, đồng thời dẫn dắt người chơi với một nhịp điệu chậm hơn, không khiến bộ não của các vị căng như dây chão khi chơi game. Tuy nhiên cốt truyện rời rạc, thiếu kết nối khiến cho tựa game trở nên vô vị, thiếu đi sự sợ hãi và hồi hộp vốn là nét đặc sắc của các game kinh dị.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất