[Review] Iron Finger – Game mobile giải trí vui quá trời luôn!

leco94
 1. Tổng

  8.1/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Iron Finger là tựa game được sinh ra với sứ mệnh làm hài lòng và vui vẻ những người chơi của mình.

  Trong thời kỳ bùng nổ về công nghệ mobile và ăn theo đó chính là hệ thống các sản phẩm game mobile, đặc biệt là các tựa game mobile online đang ngày càng phát triển một cách rực rỡ. Minh chứng rõ ràng nhất là các tựa game này đang liên tục xâm lấn thị trường game Việt với hàng loạt các thể loại khác nhau. Từ nhập vai trực tuyến MMORPG cũng có, nhập vai hành động ARPG cũng có, chiến thuật SLG cũng có… nhưng đa phần tựu chung lại đều là những tựa game mang tính cạnh tranh có phần khốc liệt.

  [​IMG]


  Nói vui thì là vui song những sản phẩm này cũng mang lại cho người chơi cảm giác bực bội và ức chế. Những giá trị giải trí đơn thuần đã ít nhiều không còn tồn tại trong những tựa game như vậy. Như vậy, người chơi đã ngày càng dần dần không còn được trải nghiệm những tựa game nhẹ nhàng với tính giải trí cao song vẫn đòi hỏi những kỹ năng tuyệt vời từ phía người chơi.

  [​IMG]


  Iron Finger là một sản phẩm như thế. Một tựa game gợi nhắc cho game thủ những ký ức vui vẻ và tuyệt vời. Những tựa game có tính chất “cổ” với phong cách đồ họa tương tự như những tựa game NES hay mang mác với những game “thùng” của những thập kỷ 1990 nhưng lại có một lối chơi hiện đại và hấp dẫn sẽ là nguồn giải trí vô tận dành cho người chơi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng hay đơn giản là đổi gió sau những màn PK kịch tính và “đau đớn” trong những game nhập vai.

  [​IMG]


  Iron Finger được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Cách tạo hình của tựa game này rất đơn giản và có phần “xưa cũ” theo phong cách game 32 bit ngày nào. Tuy nhiên, cách kiến tạo chủ yếu của tựa game này khiến người chơi cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi trải nghiệm, bởi lẽ với những màu sắc tươi sáng với những tông màu ấm áp khiến hình ảnh trong game trở nên dễ thương và gần gũi hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hệ thống các nhân vật trong game cũng vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.

  [​IMG][​IMG]


  Lối chơi của Iron Finger mang tính giải trí cực cao. Game là một chuỗi các thử thách liên tục và thử thách sau chỉ có thể được mở khi người chơi hoàn thiện thử thách trước với những khó khăn và đòi hỏi cao hơn, khó nhằn hơn tuy vậy vẫn đề cao sự vui vẻ và hấp dẫn trong từng màn chơi. Trong Iron Finger, người chơi cần phải vượt qua từng thử thách khác nhau, gameplay của tựa game này đòi hỏi game thủ cần phải phát huy những phẩm chất kỹ năng như tốc độ và phản xạ.

  [​IMG]


  Để dễ hiểu hơn thì người chơi cần phải nhanh mắt, nhanh tay và đương nhiên cũng cần phải nhanh cả tư duy va phản xạ. Chuỗi các thử thách của game thường yêu cầu người chơi phải di chuyển nhân vật liên tục với những yêu cầu “chẳng giống ai”. Có màn chơi thì đòi hỏi phải bắt thật nhiều bóng, có thử thách lại đòi hỏi phải di chuyển nhân vật lên xuống hoặc trái phải hay có những màn chơi lại yêu cầu đập được nhiều “giun” nhất.

  [​IMG]


  Có nghĩa là, những thử thách trong game rất gần gũi và vui vẻ. Mỗi màn chơi đặt ra một giới hạn để người chơi vượt qua, và phải vượt qua được ngưỡng điểm này thì mới có thể mở tiếp được màn chơi tiếp theo. Thang điểm trong Iron Finger được tính từ F cho đến S với mức điểm S là cao nhất và là mức điểm đáng mơ ước nếu như bạn vượt qua được những thử thách trong game một cách xuất sắc.

  [​IMG]  Nhìn chung, Iron Finger là một tựa game có đồ họa đẹp mắt, đáng yêu và có một lối chơi đậm chất giải trí và thú vị. Một tựa game hứa hẹn giúp người chơi “xả” stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng hoặc đơn giản là người chơi đã chán ngán những tựa game mang tính chất PK cao độ. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.​

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất