[Review] Flytap – Mini game rèn luyện tư duy nhưng không làm lu mờ đi tính giải trí

Cham Nice
 1. Tổng

  5.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Đồ họa ngộ nghĩnh, âm thanh vui tai của Flytap khiến người chơi thả mình vào trong các thử thách cân não của game mà không cảm thấy quá căng thẳng như các tựa game cùng loại

  Flytap được BU ENTERTAIMENT xây dựng và phát triển. Vừa qua Flytap đã được hãng đem đến Bluebird – cuộc thi lập trình game mobile Việt Nam, được phát sóng định kì trên VTV. Dù chỉ là một mini game, nhưng Flytap được hãng khá ưu ái khi đầu tư đồng bộ trên nhiều phương diện khác nhau.

  Đồ họa – Âm thanh

  Game sử dụng nền tảng đồ họa 2D quen thuộc để thiết kế cho toàn bộ khâu hình ảnh trong game. Từ giao diện, bối cảnh, nhân vật đều rất sắc nét và sặc sỡ, tạo ấn tượng rất tốt về mặt thị giác. Giao diện game được bố trí theo chiều dọc của màn hình, giúp người chơi dễ dàng thao tác bằng môt tay. Về phía nhân vật, chàng Quỷ đỏ - nhân vât chính trong game thì có tạo hình hết sức hài hước, tựa như nhân vật hoạt hình trong truyện của thiếu nhi.

  [​IMG]


  Hệ thống nhạc nền và lồng tiếng nhân vật thực sự mang tính giải trí rất cao. Nhạc nền là những giai điệu có tiết tấu nhanh mang đầy âm hưởng hiện đại của dòng nhạc Techno. Chàng Quỷ đỏ thì đươc lồng tiếng hêt sức ngộ nghĩnh, hài hước. Đến cả lúc “tử trận”, chàng Quỷ Đỏ cũng kêu gào ầm ĩ, không ngừng gây cười cho người chơi.  Gameplay

  Về cơ bản, người chơi có nhiệm vụ chạm vào màn hình đúng thời điểm để đưa chàng Quỷ đỏ nhảy về được đích phía trên mà không xứt mẻ, va chạm với bất kì một chướng ngại vật nào. Chỉ một lần va chạm chướng ngại vật, màn chơi sẽ trở lại ngay vạch xuất phát. Game đưa ra rất nhiều thử thách cùng chướng ngại vật khác nhau. Tất cả đều di chuyển liên tục, và sẽ tăng tốc độ ở các màn chơi khó hơn. Vì vậy yêu cầu người chơi cần có phán đoán nhanh và chuẩn xác tuyệt đối mới qua được từng màn chơi.

  [​IMG]


  Game có hệ thống tính điểm số theo khả năng vượt chướng ngại vật, tích lũy coins sau mỗi lần vượt qua thử thách, hệ thống Leaderboard giúp người chơi thấy được mức trải nghiệm của mình so với các bạn chơi khác hoặc share điểm số lên các mạng xã hội thông dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Flytap có lối chơi không quá khó đến gây ức chế cho người chơi, mặt khác lại có hệ thống đồ họa và âm thanh có tính giải trí cao. Game hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người có vốn thời gian giải trí ít ỏi.

  Hiện tại thì Flytap vận hành trơn tru trên hầu hết các smartphone của hệ điều hành thông dụng Android (Yêu cầu máy có cấu hình Android từ 2.3.3 trở lên). Người chơi quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất