[Review] Death Stranding PC - Lạ đời game vừa đẹp lại vừa nhẹ

Yaezakura
 1. Tổng

  10/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Thời gian chờ đợi đã kết thúc, siêu phẩm đồ họa của Kojima Productions cuối cùng cũng cập bến PC

  [​IMG]


  Death Stranding bản PC đã phát hành vào thứ tư vừa qua. Siêu phẩm PS4 này được rất nhiều game thủ PC mong đợi. Hãy cùng Gamehub điểm qua số điểm đánh giá cho "bom tấn" của Kojima Productions.

  Nhìn chung, Death Stranding nhận được số điểm đánh giá khá cao. Phiên bản PS4 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái vẫn giữ số điểm 87 trên Metacritic. The Verge nhận xét rằng: "Mọi người nên chơi Death Stranding một lần nữa trên PC. Thực sự không gì có thể sánh bằng tựa game này, thật hiếm khi có một dự án được đầu tư kỹ lưỡng với tầm nhìn kỳ lạ như vậy."

  [​IMG]


  Trang ScreenRant cũng đưa ra nhận định tương tự rằng: "Death Stranding trên PC cũng choáng ngợp và kỳ quái như bản PlayStation 4, nhưng dàn máy của game thủ PC là điều kiện lý tưởng để trải nghiệm siêu phẩm của Kojima." Khả năng trình chiếu của PC khiến toàn bộ thế giới trong Death Stranding dường như trở nên sắc nét và rực rỡ hơn trước đó.

  PCGamesN cho Death Stranding PC số điểm là 8/10 và kết luận rằng: "Death Stranding ly kỳ nhưng vẫn nhàm chán, tuyệt vời nhưng vẫn tầm thường, nhưng chắc chắn đây là tựa game có một không hai."

  [​IMG]


  Dưới đây là số điểm đánh giá dành cho Death Stranding bản PC:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất