[Review] Assassin's Creed Odyssey - Game khủng nhất trong lịch sử Assassin là đây?

Hard
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Assassin's Creed Odyssey - Phiên bản 300 chiến binh Spartan của series Assassin's Creed, đang nhận được những điểm số cao ngất.

  Assassin's Creed đã chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ sau hậu bản Assassin's Creed Origins khi game thủ được cảm nhận một lối chơi mang đậm chất nhập vai. Kết hợp với một cốt truyện đầy hấp dẫn và môi trường thế giới mở cực kỳ rộng lớn, Assassin's Creed Origins sớm trở thành quy chuẩn mới của dòng game. Cũng sau cú hích này, fan hâm mộ của Hội sát thủ không mấy hy vọng về một hậu bản mới thành công hơn, đặc biệt với khẳng định không còn làm mỗi năm 1 phiên bản Assassin của Ubisoft.

  [​IMG]


  Chính vì thế cộng đồng đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi gã khổng lồ của làng game Pháp bất ngờ thông báo Assassin's Creed Odyssey - Phiên bản Assassin đưa game thủ trở về thời đại của những Spartan hùng mạnh. Tuy nhiên với cái tiếng "phụ bản", Odyssey phải nhận nhiều ánh mắt hồ nghi từ giới mộ điệu.. cho rằng đây chỉ là một tựa game ăn theo cố gắng bám víu lấy danh tiếng của Origins.

  Tuy nhiên khi Assassin's Creed Odyssey ra mắt, game thủ đã thấy mình nhầm đến nhường nào... Trên thực tế, tựa game đang được đánh giá là một trong những hậu bản thành công bậc nhất của dòng game từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Chẳng vậy mà những website uy tín trên toàn thế giới đang dành tặng cho Assassin's Creed Odyssey những điểm số cao ngất. Nào là IGN với 9.2/10, GameRadar 10/10, USGamer 9/10 cho đến Gamespot với 8/10, Assassin's Creed Odyssey quả thật đang đốn hạ những tay viết khó tính nhất của làng game thế giới.

  [​IMG]


  Assassin's Creed Odyssey cũng được ca ngợi với một cốt truyện tuyệt vời xoay quanh tay lính đánh thuê Alexios (hoặc Kassandra nếu người chơi chọn nhân vật nữ). Ở đó Alexios sinh ra trong một gia đình quyền lực nhưng bất ngờ nhận phải lời tiên tri rằng dòng dõi của mình sẽ khiến đế chế Sparta lụi tàn. Tai ương ấy khiến Alexios bị ném xuống vách đá từ khi còn nhỏ nhưng may mắn sống sót và trở thành một tay lính đánh thuê dong duổi khắp mọi nẻo đường của Hy Lạp. Xuyên suốt cuộc đời mình Alexios sẽ dần dần khai phá ra bí ẩn đằng sau lời tiên tri kia và bí mật về quá khứ của mình.

  [​IMG]


  Assassin's Creed Odyssey sẽ phát hành chính thức vào ngày mùng 5 tháng 10 tới đây trên PC, Xbox One và PS4. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất