Retro Soccer - Bóng đá chưởng chuẩn style "Bốn nút" quậy tung Mobile

Hard
 1. Retro Soccer là tựa game cho người chơi thi triển những cú sút như đạn pháo và soạc bóng cày nát mặt sân.

  Thể loại bóng đá chưởng luôn mang sức hút mãnh liệt với game thủ, cho người chơi như được bước chân vào phiên bản thế giới ảo của "Đội bóng Thiếu Lâm". Những cú sút thần sầu như Giáng Long Thập Bát Chưởng, những pha tranh cướp bóng như thể Vô Ảnh Cước.. tất cả đều khiến game thủ chết gục vì những trận bóng thư hùng.

  [​IMG]


  Nếu là một trong những người đam mê hình ảnh đó thì xin chào mừng bạn đến với Retro Soccer - tựa game bóng đá chưởng chuẩn style bốn nút vừa chính thức phát hành trên Mobile. Mang tới game thủ những trận đấu bóng cuồng nhiệt vô cùng, Retro Soccer sẽ cho bạn những giây phút vui thú độc nhất.

  [​IMG]


  Khác hoàn toàn với cơ chế điều khiển của FIFA, PES hay Dream League Soccer, Retro Soccer giới thiệu đến game thủ phong cách lối chơi chưa từng thấy trước đây. Ở đó, game thủ sẽ trực tiếp ấn nhả lên màn hình nhằm chỉ huy cầu thủ dắt bóng đến vị trí mong muốn, gần giống với cơ chế điều khiển của một tựa game MOBA hay chiến thuật. Chưa hết, ngoài việc ấn vào đồng đội để chuyền bóng người chơi còn có thể giữ ngón tay ở một vị trí nhất định trên màn hình, từ đó ra phát hiệu lệnh cho cầu thủ chạy chỗ và thực hiện những pha thọc khe cực kỳ thiện nghệ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đấy mới chỉ là hệ thống cơ bản vì ngay sau đó Retro Soccer sẽ giới thiệu đến bạn "bộ chưởng pháp" của mình. Tại đây chỉ cần một cú vẩy tay trên màn hình, cầu thủ của bạn sẵn sàng tung ra những cú sút trái phá, đưa quả bóng như thiên thạch hừng hực lửa lao về gôn đối phương. Chưa hết, cũng chỉ một cú vẩy tay thôi cầu thủ của bạn có thể soạc hàng chục mét, lao thẳng vào ống đồng đối phương với mãnh lực của một đoàn tàu hỏa.

  [​IMG]


  Trailer game Retro Soccer.


  Nghe thì có vẻ bạo lực nhưng trên thực tến Retro Soccer thể hiện những pha bóng ấy theo một phong cách đầy màu sắc và ngộ nghĩnh, đặc tả qua những mô hình góc cạnh mang hơi hướm Minecraft. Chính vì style đồ họa như thế mà Retro Soccer khiến chúng ta nhung nhớ về một thời bốn nút xa xưa, nơi cầu thủ chỉ là những anh chàng lùn tịt chạy lịch bịch trên sân.

  [​IMG]


  Với vô vàn những tựa game muốn giả lập cuộc sống thật ngoài kia thì những tên tuổi nhỏ bé như Retro Soccer quả thật là hàng hiếm. Chính vì thế bạn còn chờ gì nữa mà không thưởng thức tựa game vui nhộn và không kém phần thử thách này ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất