Retract: Battle Royale - Lộ Game Mobile chuẩn PUBG, đồ họa đẹp như PC

Hard
 1. Retract: Battle Royale là tựa Game đúng chuẩn PUBG nhưng cho game thủ thưởng thức một nền đồ họa siêu khủng, đẹp ngang ngửa PC.

  Battle Royale vẫn đang là chiến trường nóng bậc nhất trong làng game thế giới với những siêu phẩm như PUBG, PUBG Mobile, Fortnite hay Apex Legends tung hoành. Tuy nhiên ngay cả những tựa game đứng vào hàng lão làng này cũng đang phải gồng mình chiến đấu với những tân binh mới, tựa game chưa có tên tuổi nhưng sở hữu công nghệ và lối chơi tân tiến vô cùng.

  [​IMG]


  Retract: Battle Royale - Tựa game mới toanh vừa lộ diện trên Mobile, chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Xuất hiện đầy bất ngờ, tựa game Battle Royale Mobile khiến game thủ trợn tròn mắt với nền đồ họa đẹp đến điên rồ... không nói quá khi so sánh với bất cứ tựa game PC nào ở thời điểm hiện tại.

  Không tin? Bạn có thể chiêm ngưỡng đoạn Gameplay đẹp mê mẩn này của Retract: Battle Royale ngay sau đây:


  Retract: Battle Royale là một sản phẩm của HooDoo Games, phát triển với mục đích đẩy trải nghiệm Battle Royale trên Mobile lên một Level hoàn toàn mới. Với mục tiêu đó, Retract mang đến một nền đồ họa đẹp đến điên người. Từ khung cảnh tả thực với hiệu ứng môi trường hết sức chân thật.. cho đến ánh nắng mặt trời hắt lên bề mặt kim khí lạnh tanh của súng, tất cả đều khiến game thủ phải thán phục chất lượng đồ họa game.

  [​IMG]


  Chưa hết, lối chơi của Retract còn hứa hẹn thiên biến vạn hóa với cơ chế xây dựng rào chắn và công trình đơn giản, cho phép game thủ tạo nên những vị trí ẩn nấp trước làn đạn kẻ thù. Kết hợp với cơ chế khai hỏa súng theo hướng tả thực, việc lồng ghép yếu tố gameplay của Fortnite sẽ tạo nên một lối chơi độc nhất trên Mobile.

  [​IMG]


  Hiện Retract: Battle Royale mới mở cửa thử nghiệm giới hạn trên iOS, bạn đọc có thể xem hướng dẫn tải tại cộng đồng Retract: Battle Royale Việt Nam tại đây:

  (Sau khi có bản Android, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất