Resident Evil Re: Verse mở cửa beta trước khi chính thức phát hành

Yaezakura
 1. Game bắn súng dựa trên Resident Evil Village cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10.

  Buổi giới thiệu Resident Evil đã cung cấp nhiều thông tin về Resident Evil Village DLCResident Evil 4 Remake và cũng đem đến trailer phát hành của tựa game nhiều người chơi trực tuyến Re: Verse.

  [​IMG]


  Re: Verse là game bắn súng góc nhìn thứ ba với sự tham gia của từ hai đến sáu người chơi. Trong Re: Verse, người chơi hóa thân thành các nhân vật khác nhau trong loạt game Resident Evil, hạ gục đối thủ trong các trận tử chiến kéo dài 5 phút. Khi chết, người chơi có tùy chọn trở lại trận đấu dưới hình dạng của một trong những nhân vật phản diện quái dị từ loạt game. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ luyện tập offline với bot.

  Trò chơi cũng có một battle pass với nhiều nhân vật và cấp độ được bổ sung sau khi ra mắt. Dàn nhân vật playable ban đầu bao gồm Jill Valentine, Chris Redfield, Leon S. Kennedy, Claire Redfield, Ada Wong và HUNK (đặc vụ giỏi nhất của Umbrella). Người chơi cần thu thập các mẫu virus trên bản đồ (Sở cảnh sát thành phố Raccoon và Nhà Baker) để biến thành những quái vật như Fat Molded của RE7, Hunter Gamma, Jack Baker, Nemesis hay Super Tyrant sau khi bị bắn hạ.


  Theo lộ trình, bản cập nhật đầu tiên sau khi ra mắt của Re: Verse sẽ bổ sung một người sống sót, một bản đồ mới, tám bộ trang phục, một nhiệm vụ thử thách và thêm 30 cấp độ cho battle pass. Các bản cập nhật tiếp theo sẽ thêm một người sống sót, những cấp độ thử thách khác và nhiều trang phục hơn. Còn bản cập nhật thứ ba sẽ đưa thêm một sinh vật mới và 30 cấp độ cho battle pass.

  Re: Verse có sẵn cho tất cả những người sở hữu Resident Evil Village và trên nhiều nền tảng. Thời gian truy cập sớm bắt đầu vào ngày 23 tháng 10 và kết thúc vào ngày 25 tháng 10.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất