Resident Evil: Code Veronica phiên bản Fan chế sẽ ra mắt trong năm nay

Yaezakura
 1. Một nhóm người hâm mộ đang chung tay phát triển dự án Resident Evil: Code Veronica Remake.

  [​IMG]


  Phiên bản remake dành cho người hâm mộ Resident Evil: Code Veronica sẽ ra mắt trong năm nay. Đội ngũ thực hiện dự án đã chia sẻ trailer mới, mang đến những hình ảnh đầu tiên về một số địa điểm cũng như kẻ thù quen thuộc từ trò chơi gốc.

  Dự án có tên gọi là Resident Evil Code Veronica Fan Remake và hiện đang được một nhóm người hâm mộ thực hiện với kế hoạch phát hành thành ba phần (mỗi phần có thời lượng chơi khoảng bốn tiếng và được phát hành miễn phí). Các nhà phát triển thuộc dự án đã đánh dấu sự kết thúc của năm 2021 bằng một đoạn trailer dài 8 phút giới thiệu về cuộc chiến chống lại thây ma, Bandersnatch và cả Tyrant. Người xem cũng được chứng kiến cuộc gặp gỡ đầu tiên của Claire Redfield với Lord Alfred Ashford khét tiếng.


  Resident Evil Code Veronica Fan Remake được phát triển dựa trên các bản Remake chính thức gần đây của Resident Evil 2 và 3, với góc nhìn từ sau nhân vật thay cho máy quay cố định trong trò chơi gốc và giao diện người dùng gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, đây là dự án fan chế không lợi nhuận nên một số chi tiết trong bản Remake vẫn còn khá thô và thiếu tính năng.

  Resident Evil: Code Veronica ban đầu được phát hành dưới dạng độc quyền của Dreamcast, nhưng doanh thu kém và tuổi thọ ngắn của thiết bị console này đã khiến Code Veronica không nhận được sự quan tâm xứng đáng. Mặc dù phiên bản mở rộng của trò chơi đã được chuyển sang PS2 và các bản Remake HD đã xuất hiện trên các hệ máy console sau này, nhưng Code Veronica vẫn khá mờ nhạt so với các phần game khác trong thương hiệu Resident Evil.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất