Resident Evil 7 sẽ phát hành ngay trong năm nay?

Hard
 1. Hậu bản tiếp theo của dòng game Resident Evil nức tiếng sẽ cập bến làng game ngay trong năm nay, dựa theo những bằng chứng mới nhất từ Capcom?

  Resident Evil là một trong những lão làng của ngành công nghiệp giải trí ảo, một dòng game với tuổi đời lên tới 20 năm trời và vô số hậu bản thành công. Đây chính là tên tuổi đầu tiên đặt nền móng cho thể loại kinh dị sống còn, ám ảnh tâm trí biết bao con người suốt một quãng thời gian dài sau đó. Tuy nhiên với sự phát triển của làng game, Resident Evil cùng dần thay đổi sang hướng hành động trong những phiên bản gần đây.

  Điển hình nhất chính là Resident Evil 6 - tựa game gây rất nhiều tranh cãi trong cả cộng đồng hâm mộ lẫn giới đánh giá chuyên môn. Dường như nhận ra mình đang xóa nhòa giá trị năm nào, Capcom quyết định làm lại các tựa Resident Evil cổ điển dưới lớp áo đồ họa tân thời, trong khi tập trung đưa các phụ bản mới trở về đúng chất kinh dị.

  [​IMG]


  Nhưng nói gì thì nói, dưới con mắt game thủ đây vẫn chỉ là cách "chữa lửa" tạm thời, nên việc Capcom làm thế nào với dòng game gốc mới là câu hỏi đáng nói. Và dường như ngay trong năm nay thôi chúng ta sẽ có đáp án cho cho câu hỏi ấy khi ông lớn Nhật Bản vừa hé lộ kế hoạch hết sức quy mô cho Resident Evil.

  [​IMG]


  Theo đó trong phát biểu đi kèm với báo cáo tài chính mới nhất, Capcom đã chia sẻ trực tiếp về tương lai của dòng game con cưng:

  [​IMG]


  "Cuộc tấn công" mà Capcom dự định cho Resident Evil là gì? Với fan hâm mộ, kế hoạch này khả năng cao sẽ không liên quan đến các series phụ bản như Resident Evil: Revelations hay Chronicles, vì hãng game Nhật hứa hẹn một dự định lớn hơn nhiều.

  Bên cạnh đó, năm 2016 là năm kỷ niệm 20 năm của dòng game, một cột mốc cực kỳ quan trọng đối với cộng đồng cũng như bản thân Capcom. Vì thế hãng sẽ phải đánh dấu bằng một tựa game có sức hút tuyệt đối và tầm quan trọng vào hàng bậc nhất. Bằng chứng cho lập luận này còn nằm về phía Nintendo khi hãng cũng đang tổ chức kỷ niệm 20 năm tuổi cho Pokemon với một chuỗi sự kiện cực kỳ quy mô, liên tục giới thiệu những tựa game lớn nhỏ. Với những hãng game Nhật Bản, các sự kiện như thế này là hết sức quan trọng.

  [​IMG]


  Chính vì thế game thủ chỉ còn có một đáp án duy nhất, đó là Resident Evil 7. Trên tất cả, cũng đã 4 năm kể từ ngày Resident Evil 6 phát hành lần đầu tiên, một quãng thời gian quá đủ để đội ngũ phát triển thai nghén và hoàn thiện dự án mới. Nếu là sự thật, fan hâm mộ dòng game sẽ có cơ hội được trở về với những Leon S. Kennedy, Chris Redfield, Sherry Birkin, Jake Muller và nhiều gương mặt quen thuộc khác.

  [​IMG]


  Hy vọng trong những sự kiện về game lớn sắp diễn ra tới đây, Capcom sẽ hé lộ thêm chi tiết cho cộng đồng hâm mộ, xóa bỏ mây mù xung quanh cái tên Resident Evil 7. Mọi thông tin về Resident Evil nói chung và Resident Evil 7 nói riêng sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất