Resident Evil 4 Remake sẽ có những thay đổi lớn so với bản gốc

Yaezakura
 1. Capcom đã phát hành một đoạn trailer mới cho RE 4 Remake và xác nhận một số thay đổi lớn sắp xảy ra với trò chơi.

  [​IMG]


  Trailer Gameplay mới của Resident Evil 4 Remake bắt đầu với cảnh nhân vật chính Leon S. Kennedy bước vào nhà của dân làng giống như bản gốc. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể nhanh chóng nhận ra rằng ngôi nhà trong bản remake khác nhiều so với phần gốc. Ngôi nhà lớn hơn, xám xịt hơn và có phần đáng sợ hơn nhiều. Leon phải xuống tầng hầm để điều tra ngôi nhà và đó là nơi anh ta chiến đấu với người dân làng bị nhiễm bệnh đầu tiên, trái ngược với phiên bản gốc, nơi trận chiến diễn ra ở ngay ở tầng 1.

  Resident Evil 4 Remake hiển nhiên sẽ đem đến bầu không khí đáng sợ hơn so với RE4 gốc, nhưng điều đó không có nghĩa là tựa game sẽ lược bỏ những pha hành động hay yếu tố giải trí. Trailer chuyển sang khung cảnh ngôi làng nổi tiếng từ Resident Evil 4, nơi Leon phải đối đầu với kẻ thù cùng một lúc. Ngoài những đòn tấn công cận chiến đặc trưng như cú đá vòng tròn tàn khốc, Leon cũng có một số động tác ấn tượng khác.


  Leon giờ đây có thể giết kẻ thù bằng các đòn tấn công cận chiến ác liệt với con dao của anh ta, điều mà nhân vật này không thể làm trong bản gốc. Ngoài ra, Leon có thể dùng dao để chặn các đòn đánh của kẻ thù bao gồm cưa máy. Cuộc chạm trán của Leon với Tiến sĩ Salvador cũng được thêm "gia vị" khi Salvador sử dụng cưa máy để chặt giàn giáo và chặn đường. Động thái này sẽ tăng độ khó cho RE4 Remake bởi Leon sẽ khó có thể chạy thoát hơn.

  Resident Evil 4 Remake trung thành với trò chơi gốc nhưng vẫn cải tiến. Người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm và tự mình đánh giá phiên bản này trong năm sau. Resident Evil 4 Remake dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất