Resident Evil 4 Remake phát hành phiên bản Demo trên các nền tảng

Yaezakura
 1. Chainsaw Demo - Bản demo đặc biệt của Resident Evil 4 Remake hiện đã có mặt trên tất cả các hệ thống.

  [​IMG]


  Người chơi có thể thưởng thức trải nghiệm kinh dị sinh tồn trong Resident Evil 4 Remake thông qua bản demo có tên gọi là Chainsaw Demo. Kể từ khi trò chơi được công bố lần đầu tiên, người chơi đã nóng lòng muốn xem liệu trải nghiệm Resident Evil 4 từ nhiều năm trước có còn như xưa hay không. Sau buổi showcase cuối cùng của Resident Evil 4 Remake, người hâm mộ đã chờ đợi thông báo về thời điểm ra mắt "bản demo đặc biệt". Tin vui là thời gian chờ đợi đã kết thúc, người chơi có thể tải bản Chainsaw Demo ngay từ hôm nay.

  Trong Capcom Spotlight mới nhất, bản demo cho Resident Evil 4 Remake đã được phát hành trên tất cả các hệ máy. Bản demo được gọi là "Chainsaw Demo", một cái tên liên quan đến một số chi tiết quen thuộc với nhiều người chơi Resident Evil 4, chẳng hạn như cuộc chiến ở ngôi làng nơi Leon Kennedy chạm trán với kẻ thù cưa máy lần đầu tiên. Video giới thiệu bản demo cũng cho thấy một số cơ chế mới chẳng hạn như đỡ đòn bằng dao.


  Cùng với thông tin trên, đoạn trailer cũng tiết lộ rằng bản demo sẽ không giới hạn thời gian và số lượt chơi, cho phép người chơi thỏa sức khám phá. Ngoài ra, Chainsaw Demo cũng sẽ mở cửa cho đến khi Resident Evil 4 Remake chính thức phát hành, khác với các bản demo có thời gian cụ thể của Resident Evil Village.

  Mặc dù Capcom đã phát hành một trò chơi tiền truyện nhỏ cho Resident Evil 4 Remake dưới dạng ARG nhưng bản demo này chắc chắn sẽ cho phép người chơi trải nghiệm những nội dung mới và cải thiện của trò chơi kinh dị sinh tồn được giới phê bình đánh giá cao ngay trước khi phát hành. Resident Evil 4 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất