Reporter: The Beginning - Cầm điện thoại lên và chuẩn bị chết

Hard
 1. Reporter: The Beginning là tựa game kinh dị sống còn sẽ bóp ngạt trái tim game thủ trên Mobile. Hãy cầm điện thoại lên và sẵn sàng chết ngay bây giờ.

  Chúng ta lại ở đây, với chủ đề kinh dị trên Mobile. Ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm, dường như sức sống của game thủ đang ngày càng bị vắt kiệt bởi những tựa game kinh dị. Cứ mỗi khi game mới chào sân, chúng ta lại thấy trái tim mình như bị chậm thêm một nhịp. Rồi sẽ có ngày, cầm trên tay chiếc điện thoại run run với những thứ quái đản ẩn hiện trên màn hình, chúng ta biết mình không thể chịu đựng hơn nữa.

  Nhưng cho tới lúc ấy, hãy cứ để đôi mắt mờ đi, đôi tai ù đặc và lồng ngực quặn thắt với những chủng dị vật bủa vây tâm trí mình. Nếu bạn chọn đi tiếp, xin chào mứng đến với Reporter: The Beginning - tựa game kinh dị sống còn vừa chào sân Android và iOS..

  Cậu chuyện của Reporter: The Beginning bắt đầu tại một thị trận nhỏ không tên tại nước Nga khi nơi đây bất ngờ xảy ra hàng loạt vụ giết người ghê tởm và tàn bạo chưa từng thấy. Như để khiến câu chuyện trở nên kì bí hơn, lực lượng cảnh sát ở đây còn cố gắng bưng bít án mạng. Nhưng mọi cách che đậy đều không thể ngăn nổi tờ báo địa phương rò rỉ thông tin ra ngoài, thu hút sự chú ý của một phóng viên điều tra. Và bạn chính là người phóng viên ấy, mang khao khát lật tìm sự thật mà không hay biết mình đang bước vào chỗ chết.

  Để bắt đầu hành trình vào trốn địa ngục trần gian, Reporter: The Beginning cho game thủ hòa mình vào góc nhìn thứ nhất với công cụ độc nhất là chiếc Smartphone trên tay. Ở đây, người chơi sẽ phải lần mò trong những căn phòng chật chội, những hành lang tăm tối để mở đường thoát thân và lần tìm ra câu trả lời cho những vụ giết người.

  Như đã nói, ánh đèn từ màn hình Smartphone là thứ duy nhất bạn có thể cậy nhờ để lần tìm con đường phía trước và cũng là thứ duy nhất cho bạn phát hiện ra những thứ dị vật đang lê lết về phía mình. Cảnh tượng ánh sáng yếu ớt phóng lên thân thể những con quái vật không ra người không ra ngợm chắc chắn sẽ hằn tin trong tâm trí người chơi qua mỗi giây mỗi phút trong Reporter.

  [​IMG]


  Nhưng ngay cả khi bạn có đủ dũng khí để đối đầu với những con quái vật ấy thì game vẫn sắp xếp những trường đoạn khiến lồng ngực bạn dập nát. Bóng ai mờ ảo lướt qua ô cửa hay người phụ nữ không mắt không mũi chỉ độc một chiếc mồm nham nhở răng hiện ra trước mắt, chỉ là một vài cái bẫy mà Reporter: The Beginning giăng sẵn để chờ đợi người chơi.

  [​IMG]


  Nếu bạn không sợ chết, nếu bạn không màng sự tra tấn về thể xác và tinh thần, nếu bạn muốn xem lồng ngực của mình sống sót được bao lâu... hãy bắt đầu cuộc hành trình u ám bậc nhất Mobile, hãy đến với Reporter: The Beginning bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất