Reporter 2 - Bóp ngạt huyết quản với game đáng sợ bậc nhất Mobile

Hard
 1. Reporter 2 sẽ đưa game thủ đến những hành lang tăm tối.. những căn phòng đượm mùi máu và tử khí.. nơi bạn sẽ bị chính chiếc điện thoại của mình ám ảnh.

  Nếu đam mê thể loại game kinh dị trên Mobile hẳn bạn đã một lần nghe đến Agaming+, đội ngũ phát triển đứng sau những tựa game ám ảnh bậc nhất trên di động. Series dài hơi Mental Hospital chính là ví dụ điển hình khi nó từng "ngấu nghiến" biết bao trái tim mỏng mảnh, đục thủng biết bao lồng ngực với nỗi sợ hãi điên dại chuyển tải lên màn hình Mobile.

  [​IMG]


  Tiếp tục hành trình tăm tối của mình, Agaming+ tiếp tục chào sân Reporter 2, hậu bản của siêu phẩm kinh dị từng một thời ăn tươi nuốt sống game thủ. Đã chính thức có mặt trên Mobile, Reporter 2 sẵn sàng cho bạn đọc tải về và thưởng thức nền đồ họa đẹp mắt cũng như ám ảnh bậc nhất làng game di động.

  [​IMG]


  Reporter 2 tiếp tục hành trình theo chân nhân vật chính vô danh khi anh may mắn sống sót và trốn thoát khỏi bệnh viện ma quái trong phần trước. Nhưng sau khi trở về với cuộc sống thường ngày, anh bất ngờ nhận được cuộc gọi bí ẩn về một thứ gì đó sẽ diễn ra trong vòng "7 ngày" sắp tới.. Kể từ cuộc gọi ấy, anh liên tục rơi vào cơn ác mộng nơi một cô gái bí ẩn cứ bám theo từng bước chân của mình.. Dưới ánh sáng mặt trời nay nỗi sợ hãi về bóng ma ngày nào vẫn cứ lớn dần. Anh biết nếu mình không làm gì ngay cái chết sẽ gõ cửa thêm một lần nữa.

  [​IMG]


  Đặt người chơi dưới góc nhìn thứ nhất, Reporter 2 xoáy sâu vào yếu tố khám phá và giải đố để mở đường đi tiếp. Bằng chiếc camera cầm tay, bạn sẽ lần mò trong đêm tối và thu lượm những món đồ quan trọng trong việc kích hoạt một cơ chế nào đó hay mở chiếc cửa chắn lối ra. Tất nhiên lẩn khuất sau mỗi góc tường, mỗi hành lang, mỗi gầm cầu thang.. là những thực thể dị hợm sinh ra từ chính giấc mơ của bạn. Nếu không thể chạy trốn khỏi chúng, chết trong giấc mơ sẽ là chết trong đời thật.

  Nếu không tin, nếu thấy mình đủ can đảm, nếu muốn chứng kiến những gì Reporter 2 có thể làm với tâm trí bạn.. thì hãy tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất