Rèn binh chiến đấu với gMO Long Chi Q Truyện

Gin
 1. Cùng tham gia cuộc chiến đầy màu sắc của vùng đất Yaxilan với gMO Long Chi Q Truyện

  gMO Long Chi Q Truyện là tựa game nhập vai mang yếu tố thẻ bài 2D của nhà phát hành XiaMen JiCheng Trung Quốc. Tựa game mang đến một thế giới phương Tây đầy màu sắc mà cũng rất độc đáo. Ngày 20/5 vừa qua tựa game đã cho ra mắt phiên bản Open Beta cho hệ điều hành Android để bạn thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Tựa game mang hơi thở của thần thoại châu Âucùng với những truyền thuyết thần kì đặc sắc. Phong cách đồ họa cùng thiết kế các nhân vật trong game cũng rất Âu hóa. Bối cảnh game là bộ ngôi làng phương Tây với phong cách Đông Âu truyền thống ấn tượng.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ đến với đại lục Yaxilan, chiến đấu bảo vệ dân làng trước sự xâm chiếm của lũ quái vật xấu xa. Các pháp sư đã hợp lại để tạo ra bùa bao quanh ngôi làng để bảo vệ dân chúng. Thuật pháp của các pháp sư sẽ bảo vệ lấy tinh cầu này. Bạn cũng sẽ có được thuật pháp ấy nếu như bỏ công học tập và tu luyện.

  Trong game người chơi sẽ được nhập vai 3 nhân vật chính là Eric, Cheryl và Judy. Cùng với đó là các vũ khí như Thủy Tinh Cầu, Thập Tự Giá, Ma Pháp Trượng,…Ngoài ra hệ thống pet nuôi đáng yêu cũng là một điểm đáng chú ý của game. Tựa game mang đến nhiều hình ảnh mới lạ, là tựa game chiến đấu phù hợp với nhiều lứa tuổi.

  [​IMG]

  Ngoài ra hệ thống trang bị đồ sộ với khối lượng vũ khí cũng như trang phục cho cả 2 nhân vật của thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Ngoài ra người chơi sẽ còn được thử sức với hệ thống biến thân pháp bảo là nơi thu thập và sử dụng những pháp bảo đặc sắc mà trong quá trình đánh Boss phụ bản người chơi thu thập được.Thế giới Boss cũng khá đặc sắc giúp người chơi thoải mái lựa chọn vì không bị khóa.

  Ngoài ra hệ thống đội nhóm chiến đấu cùng nhau cũng hết sức thú vị khi bạn được tham gia hoạt động nhóm hay PK chiến dịch đặc sắc. Được biết tựa game sẽ có cả 2 phiên bản cho Android và iOS nhưng hiện giờ Android sẽ cho ra mắt trước. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất