Remedy xác nhận rằng dự án có tên mã Heron thực chất là Control 2

Yaezakura
 1. Control 2 đang được Remedy đồng phát triển và phát hành với 505 Games.

  [​IMG]


  Remedy đã xác nhận rằng dự án game có Codename Heron thực sự là Control 2. Nhà phát triển thông báo thỏa thuận đồng phát triển và đồng phát hành với 505 Games đồng thời chia sẻ một số concept art của tựa game.

  Đạo diễn trò chơi, ông Mikael Kasurinen cho biết: “Với Control 2, chúng tôi sẽ có bước nhảy nữa vào thế giới bí ẩn. Đó sẽ là một hành trình bất ngờ. Nó sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng đây là dự án thú vị nhất mà tôi từng thực hiện. Tuy dự án vẫn đang trong những ngày đầu nhưng rất đáng để chờ đợi."

  [​IMG]


  Remedy vẫn sở hữu IP nhưng nhà phát triển sẽ chia sẻ công việc với 505 Games, chi phí phát triển và tiếp thị, cũng như doanh thu ròng cũng sẽ được chia đều. Remedy sẽ xử lý việc ra mắt trên PC, trong khi 505 sẽ chịu trách nhiệm phát hành phiên bản Console.

  Remedy và 505 Games sẽ sử dụng kinh phí 50 triệu euro (chỉ hơn 51 triệu USD), cao hơn khoảng 20 triệu USD so với ngân sách phát triển cho phần 1. Tuy nhiên, phần ngân sách bổ sung đó sẽ được đổ vào đâu? Remedy và 505 Games vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về dự án ngoài việc Control 2 đang được xây dựng bằng công cụ Northlight của Remedy và vẫn đang trong giai đoạn khái niệm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất