Relic Raiders - MOBA theo style cực chất công phá Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Gần đây, tựa game đối kháng MOBA với tên gọi Relic Raiders do công ty Crystallized Games phát triển đã chính thức có mặt trên Steam vào tháng 10 vừa qua.

  Sau một cuộc thảm sát cực gay cấn thì nhân loại cùng nền văn minh trên thế giới đều bị hủy hoại. Những người sống sót còn lại sau cuộc chiến bắt đầu từng bước tụ họp lại cùng nhau và chung tay xây dựng lên một bộ lạc mới và bắt đầu phát triển xã hội trở lại. Đồng thời, những tài nguyên và linh vật ngày xưa bị lãng quên sau khi cuộc chiến diễn ra đã trở thành những vật phẩm, thực phẩm, vật cung cấp tài nguyên điện có vai trò lớn trong đời sống xã hội sau khi được gây dựng lại. Vì thế, lực lượng thám hiểm, lính đánh thuê và những kẻ tấn công khác tìm đến loạt di tích này với hy vọng tìm được sức mạnh siêu nhiên giữa hoang tàn quá khứ.

  Relic Raiders là một tựa MOBA đối kháng với chế độ đa người chơi, trước mắt trong game có 6 nhân vật để game thủ có thể lựa chọn, mỗi một nhân vật sở hữu những kỹ năng chiến đấu cũng như phong cách chiên đấu khác nhau.

  [​IMG]


  Trong game, người chơi có thể lựa chọn hình thức chơi. Đây là chế độ chơi pha trộn giữa Capture the Flag và King of the Hill. Đó là hình thức đấu tổ đội khi bạn và bạn bè cùng tham gia 1 băng đảng, sẵn sàng đấu 2v2 hoặc 4v4 tùy ý. Mục tiêu là chiếm được linh vật và cứ điểm.Tổ đội đầu tiên đạt được 50 điểm sẽ chiến thắng, trận đấu áp dụng lối chơi “cướp nhanh thắng nhanh”.

  [​IMG]


  Dưới đây là một số hình ảnh của tựa game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất