Redfall vẫn sẽ nhận được bản cập nhật lớn cuối cùng ngay cả khi studio đã bị đóng cửa

Phiêu Vũ
 1. Những nhà phát triển của Arkane đang nỗ lực hết mình để thực hiện lời hứa với những game thủ trung thành.

  Redfall chắc chắn là một trong những tựa game gây thất vọng nhất năm 2023, và có lẽ cũng không được nhiều người yêu thích. Một năm sau sự ra mắt thảm hại của nó, Microsoft tuyên bố sẽ đóng cửa studio đã làm ra nó, Arkane Austin. Mặc dù vậy, các nhà phát triển vẫn hứa sẽ mang đến cho game bản cập nhật lớn cuối cùng với nhiều chế độ mới cũng như offline mode.

  [​IMG]


  Cảm ơn vì tất cả những tin nhắn ủng hộ của bạn,” studio từng góp sức vào các trò chơi mô phỏng nhập vai DishonoredPrey được đánh giá cao, đã viết trong một bản cập nhật trên tài khoản Twitter Redfall ngày hôm nay. “Chúng tôi đang nỗ lực phát hành bản cập nhật cuối cùng, Game Update 4, sẽ mang đến các hệ thống Neighborhood và Nest được cải tiến, chế độ Tạm dừng cho phần chơi đơn, Chế độ Offline, v.v. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn tất cả."

  [​IMG]


  Những người hâm mộ còn lại của Redfall đã hy vọng vào bản cập nhật này trong nhiều tháng, một số còn kỳ vọng rằng nó có thể được xuất hiện lần đầu trong dịp Halloween năm ngoái. IGN trước đó đã đưa tin rằng studio đang trong quá trình hoàn thiện bản cập nhật thì chợt nhận được tin sốc rằng Microsoft sẽ đóng cửa nó sau gần hai thập kỷ. Một số người chơi đã bỏ tiền ra mua phiên bản Bite Back trị giá 100 USD của Redfall, vốn còn bổ sung thêm 2 anh hùng DLC, nhưng có vẻ như bản cập nhật cuối cùng sẽ không thể mang chúng đến cho họ. Bethesda cho biết họ đang thực hiện một chương trình tín dụng để bù đắp những người hâm mộ đó.

  [​IMG]


  Bản cập nhật cuối cùng sẽ mang đến cho Redfall một luồng gió mới với hệ thống Neighborhood và Nest, nhưng quan trọng hơn, là chế độ Offline. Nhiều tựa game live-service luôn ép người chơi phải online liên tục để chơi game, rồi khi chúng thất bại và đóng cửa, người chơi cũng không còn có thể đăng nhập vào trò chơi mà mình đã bỏ tiền ra mua. Chế độ Offline của Redfall sẽ tránh được cho người chơi tình huống xấu nhất này, và đó chắc chắn là một điều đáng khen cho những nỗ lực của studio. Một lần nữa, hy vọng những nhà phát triển vừa mất đi công việc của mình tại Arkane Austin sẽ sớm tìm thấy vị trí mới và tiếp tục mang đến cho người chơi những tựa game chất lượng như Dishonored và Prey.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất