Red Dead Redemption xuất hiện bug lạ, cho NPC hóa thân “Quỷ Không Đầu”

Nguyễn Thu Trang
 1. Đôi khi siêu phẩm này cũng có những chiếc bug "ngáo ngơ" khiến game thủ phải dở khóc dở cười.

  Chắc hẳn đối với cộng đồng game thủ, bug là thứ mà không ai muốn gặp bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm game, gây ra sự khó chịu tột độ. Nhưng đôi khi lại xuất hiện những chiếc bug có phần “ngáo ngơ” khiến người chơi phải dở khóc dở cười, ví dụ như trong trường hợp của Red Dead Redemption 2 mới đây.

  Red Dead Redemption 2 không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ. Ra mắt vào năm 2018, tựa game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh miền Tây của Rockstar Games gây ấn tượng mạnh bởi độ chân thật cao cũng như những màn đọ súng căng thẳng đến nghẹt thở. Và có vẻ như bug của Red Dead Redemption 2 sinh ra là để phá hoại sự chân thực này.

  Mới đây, một người chơi đã phát hiện ra rằng khi cho Authur bắn súng vào đầu người đi đường, NPC chẳng những không chết mà vẫn ngang nhiên đi ra cho Authur một cái tát như để trừng phạt hành vi thô lỗ của chàng cao bồi này với 1 quý cô. Điều đáng nói là lúc này, NPC kể trên đã bị nổ tung đầu sau phát súng ban nãy của Authur. Còn có người chơi nói đùa rằng, nếu Kieran cũng có “skill” này thì đã có một kết cục tốt đẹp hơn.

  [​IMG]


  Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên “Quỷ Không Đầu” xuất hiện trong series này. Trong một bản cập nhật dành cho phiên bản console của Red Dead Redemption, các NPC của game đều chạy nhảy, đánh đấm trong tình trạng không có đầu. Điều đó dẫn đến việc người chơi không thể trò chuyện với NPC để nhận nhiệm vụ hay tiền thưởng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất