Red Dead Redemption sẽ đến với PS4 và Nintendo Switch trong tháng này

Yaezakura
 1. Rockstar Games xác nhận phát hành Red Dead Redemption bản gốc trên máy chơi game thế hệ mới.

  [​IMG]


  Dưới sự hỗ trợ của Rockstar GamesDouble Eleven Studios, Red Dead Redemption và bản mở rộng Undead Nightmare sẽ đến với Nintendo Switch và PlayStation 4 vào ngày 17 tháng 8. Tin đồn về việc Rockstar đang chuẩn bị phát hành một bản remaster hoặc một bản remake toàn diện cho Red Dead Redemption đã xuất hiện từ lâu nhưng có vẻ như tin đồn đó chỉ đúng một phần.

  Phiên bản Red Dead Redemption mới công bố không thực sự là một bản remaster. Đây là bản port nâng cao hơn một chút để đưa thế giới mở phương Tây đến với một số nền tảng hiện đại, nhưng điều khiến một bộ phận người hâm mộ thực sự khó chịu là việc phiên bản mới của Red Dead Redemption được bán với mức giá tương đối cao ($49,99 USD) mặc dù trò chơi đã hơn mười tuổi và không có bất kỳ nội dung mới đáng chú ý nào.


  Các game thủ PS4 và Switch có thể lựa chọn mua Red Dead Redemption phiên bản kỹ thuật số vào ngày 17 tháng 8 hoặc phiên bản vật lý vào ngày 13 tháng 10. Trò chơi sẽ không phát hành trên PS5 mặc dù nó vẫn có thể chạy trên máy console mới nhất của Sony nhờ tính năng tương thích ngược với thư viện của PS4. Red Dead Redemption cũng sẽ không ra mắt trên thế hệ máy Xbox mới, mặc dù người chơi vẫn có thể trải nghiệm phiên bản Xbox 360 trên các máy Xbox hiện đại. Điều đáng thất vọng nhất là Red Dead Redemption vẫn chưa xuất hiện trên PC. Người hâm mộ đã yêu cầu phiên bản PC của trò chơi trong nhiều năm, nhưng họ sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một thời gian nữa.

  Bản phát hành Red Dead Redemption này có vẻ sẽ thiếu một trong những tính năng chính của trò chơi gốc: đó là chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Thông báo tiết lộ không đề cập đến chế độ nhiều người chơi mà chỉ nhấn mạnh rằng bundle này bao gồm cả trải nghiệm chơi đơn và kinh điển. Red Dead Redemption đang có mặt trên PS3 và Xbox 360, phiên bản PS4 và Switch sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 8.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất