Red Dead Redemption sẽ có phiên bản lột xác đồ họa vào năm sau?

Dương Thị Lan
 1. Theo tin đồn này thì Rockstar Games sẽ công bố một trò chơi mới trong năm nay và đó chính là phiên bản làm lại hoàn toàn của Red Dead Redemption 1.

  Kể từ khi phát hành Red Dead Redemption 2, Rockstar Games khá im ắng trong việc ra game mới mặc dù tin đồn thì vô số kể. GTA Online và Red Dead Online vẫn hoạt động tốt nhưng tất nhiên, một trò chơi mới luôn được người hâm mộ kỳ vọng. Tuy GTA 6 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, đừng quên Red Dead Redemption đã mang lại thành công lớn cho Rockstar như thế nào. Bởi vậy, nếu Red Dead Redemption 1 được hãng đầu tư làm mới lại hoàn toàn thì cũng là điều hợp lý.

  [​IMG]


  Mặc dù rò rỉ chưa được xác minh nhưng có khá nhiều thông tin thú vị cho người hâm mộ nếu nó trở thành sự thật. Theo đó, Rockstar Games sẽ công bố Red Dead Redemption Remake trong năm nay và sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2021. Không phải remaster, đây là phiên bản làm lại hoàn toàn, sử dụng engine của Red Dead Redemption 2. Một số diễn viên lồng tiếng cũ cũng sẽ quay trở lại, bao gồm cả Rob Wiethoff - người lồng tiếng cho nhân vật John Marston trong trò chơi gốc.

  Ngoài ra, bản mở rộng Undead Nightmare cũng được làm lại và sẽ gộp luôn vào Red Dead Redemption Remake chứ không bán riêng như tựa game gốc. Đây là lựa chọn hoàn hảo để người chơi có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi gốc với chất lượng đồ họa được nâng tầm rất nhiều so với thời điểm game ra mắt vào 10 năm trước.

  [​IMG]


  Red Dead Redemption Remake được cho là đang phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X (mặc dù trong số 38 trò chơi được xác nhận đang phát triển cho PS5 không hề có tên của Red Dead Redemption). Khi được hỏi về cơ bản liệu nó chỉ được coi như DLC của Red Dead Redemption 2 hay không (vì trước đó đã từng có tin đồn tương tự như vậy rồi) thì leaker khẳng định đây là phiên bản remake hoàn toàn độc lập. Nó thậm chí còn được bổ sung cả những tính năng như săn bắn và câu cá trong Red Dead Redemption 2.

  Giá cả chưa được xác định nhưng nó rơi vào tầm 40 đô. Sau cùng, leaker này tiết lộ trò chơi đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và chúng ta rất có thể sẽ được nghe công bố từ Rockstar sớm thôi.

  [​IMG]


  Theo nhiều nguồn tin gần đây thì GTA 6 sẽ không được công bố cho đến mùa hè 2022. Trong thời gian chờ đợi, có lẽ một phiên bản làm lại của Red Dead Redemption 1 sẽ là hướng đi đúng đắn để an ủi người hâm mộ. Nếu có thông tin mới, GameHub sẽ thông báo đến độc giả trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất